5 mẹo giữ đồ nội thất như mới

# dothosondong | Đồ gỗ mỹ nghệ

Đó là cơn ác mộng tồi tệ nhất của một người. Ngày chỉ sau khi nhận được một mới sofa , một người nào đó một cái gì đó rơi vào nó và vết bẩn nó. Thay vì có khó chịu và cấm bất cứ ai từ ngồi trên đồ nội thất của bạn, tìm hiểu để loại bỏ vết bẩn giống như một pro. Bạn sẽ có được sử dụng nhiều hơn ra khỏi ghế sofa của bạn bởi vì nó sẽ trông và cảm thấy thương hiệu mới lâu sau khi bạn mua nó.

Giữ ghế sofa của bạn tìm thương hiệu mới tháng sau khi mua nó bằng cách làm theo những lời khuyên này:

· Tìm hiểu làm thế nào để làm sạch vải mà bạn đã chọn. Làm sạch sợi nhỏ và làm sạch da đòi hỏi quá trình khác nhau. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là để làm quen với giải pháp làm sạch khác nhau mà làm việc với các loại bìa bạn đã chọn cho sofa mới của bạn. Nếu sợi nhỏ là những gì bạn có bầu để đi với, đọc thẻ trên các đồ nội thất và giải mã các ký tự trên đó. W có nghĩa là bạn cần phải sử dụng một giải pháp làm sạch nước dựa trên. S có nghĩa là bạn phải sử dụng một trình dọn dẹp dựa dung môi. SW có nghĩa là bạn sử dụng S hoặc loại chất tẩy rửa W. X có nghĩa là bạn không thể sử dụng chất tẩy rửa và chỉ phải sử dụng một máy hút bụi để làm sạch các sợi nhỏ.

· Sử dụng một sản phẩm chống biến màu. Sau khi biết được hướng dẫn chăm sóc cho sofa của bạn, hãy xem xét phun nó với một sản phẩm chống biến màu. Đơn giản chỉ cần lau ghế loại bỏ các vết bẩn. Một số sản phẩm phổ biến trên thị trường

· Đầu tư vào một vật che phủ. Ý tưởng đằng sau một mới sofa là để cho nó đi. Nếu bạn có trẻ nhỏ hoặc thú nuôi, nó có thể là lợi ích tốt nhất của bạn để mua một vật che phủ rằng bạn rửa khi cần thiết. Chọn một trong đó là tương tự trong màu ghế sofa của bạn. Hủy bỏ nó bất cứ khi nào nó cần làm sạch tốt. Điều này sẽ giúp vết bẩn khỏi ghế sofa của chúng tôi, nơi họ đang rất khó để nhận ra.

sofa mới của bạn phản ánh thị hiếu và mong muốn cho thoải mái của bạn. Đối với những lý do riêng, bạn sẽ muốn bảo vệ đầu tư của bạn. Nó không phải là dễ dàng giữ một ghế sofa vết miễn phí khi trẻ em hoặc thú nuôi xung quanh. Đó là lý do tại sao nó trả cho biết một số làm sạch và bảo trì lời khuyên cơ bản trước khi đặt ghế sofa trong nhà của bạn. Một sóc thêm chút làm cho tất cả các sự khác biệt.

xem thêm

đ th cúng ti hi phòng

hoành phi câu đi nhà th h

Lựa chọn chất liệu làm ghế sofa

5 mẹo giữ đồ nội thất như mới
Rate this post