Bánh xe kiểm tra lốp mới đây đưa 9 tiêu chuẩn lốp xe phong cách đồ đạc SUV thông qua máy quay ép để tìm thấy những thương hiệu tốt nhất và mô hình bán.

Mỗi lốp từ một loạt các thương hiệu như Goodyear, Bridgestone, Dunlop, Pirelli, Kumho và Continental đã phải chịu một chế độ kiểm tra nghiêm ngặt tại Ian Luff driver Đào tạo Học viện ở Đông Creek Sydney, được thiết kế để thúc đẩy mọi phần tử của hiệu suất lốp đến giới hạn.

Kia Sportage Slalom

Đua xe và kỹ sư ô tô Renato Loberto chịu mỗi thương hiệu cho một thử nghiệm slalom khô được thiết kế để đo độ bám cua, kiểm tra hệ thống phanh khẩn cấp trên cả hai bề mặt khô và ẩm ướt và, cuối cùng, một timed mạch nóng lòng đưa ra để đưa vào cua của mỗi lốp xe, tăng tốc và phanh khả năng chịu áp lực.

>> bảo hiểm bắt buộc xe ô tô

Giữ bánh xe quay được Jax Lốp – với thiết bị và chuyên môn từ Eagle SMF – người chuyển đổi một Sydney Dragway scrutineering đổ vào một hoạt động lốp phù hợp hiệu quả mà trông giống như một trong những bờ biển của họ 80-lẻ Đông (và sơ Tasmania) các cửa hàng bán lẻ.

Kia Sportage kiểm tra lốp xe phanh ướt

Các Kia Sportage kiểm tra con la đã vào và ra với một bộ tươi của lốp xe trong ít hơn một phút, và nó đã làm tổng cộng 50 vòng mạch và slalom chạy và hơn 100 bài kiểm tra phanh mà không khiếu nại. Vào cuối của thử nghiệm, nó là tốt như mới.

Bánh xe  sử dụng một Racelogic Performance Box để thu thập dữ liệu trên phương ngang và theo chiều dọc tăng tốc – cua và lực phanh – và ghi slalom và đùi lần, nhiệt độ lốp xe và các mạch, và tiếng ồn của lốp.Tất cả các thông tin quan trọng cần thiết, nói cách khác, để đi đến một chiến thắng.

kiểm tra lốp xe SUV

Và, trong một màn hình chiếm ưu thế, và gần sạch quét các kết quả, lốp đó là … các Continental cao cấp Liên hệ 5 . Một chiến thắng rất xứng đáng, nó cung cấp nhiều hơn khoảng 10 phần trăm xử lý và hãm khả năng hơn so với mức trung bình của lốp xe , và có thể ngăn chặn nhiều như một mét ngắn trong ẩm ướt.

Mỗi thương hiệu đã được thử nghiệm ở 225 / 60R17, kích thước tiêu chuẩn trên xe SUV như Kia Sportage, Hyundai Tucson, Jeep Cherokee, Renault Koleos và Subaru Forester, dù Continental chiến thắng cũng có sẵn trong một loạt các kích cỡ để phù hợp với đa số nhỏ và SUV trung bình .

Bạn có thể đọc đầy đủ 2016 Wheels lốp thử nghiệm tại WheelsMag.com.au hoặc trong các vấn đề của tháng mười Wheels .

>> bảo hành xe hyundai