Bạn sẽ mua trả góp Huawei P10 với giá bao nhiêu?

# thinhhp | Công nghệ

Hơn ở Anh, Vodafone đã chọn được các nhà điều hành mạng di động đầu tiên ( nhiều ) chính thức đi vào đơn đặt hàng trước cho P10 Huawei . Những chiếc điện thoại đang được cung cấp trong màu đen hoặc bạc chỉ cho bây giờ, mặc dù các phiên bản màu sắc nhiều Huawei công bố.

Xem thêm: Samsung S7 và S7 edge được cập nhật Nougat từ ngày 20 tháng 3

Nếu bạn đang quan tâm đến P10 và Vodafone là nhà điều hành của bạn lựa chọn, bạn có thể đặt hàng trước một cho £ 10 trả trước nếu bạn chọn một chương trình hai năm mà chi phí £ 42 mỗi tháng. một tùy chọn như vậy sẽ cung cấp cho bạn 24GB dữ liệu ở Anh, 2GB chuyển vùng dữ liệu, cùng với phút không giới hạn và các văn bản cả ở trong nước và trong khi chuyển vùng.

Kế hoạch hàng tháng với giá rẻ nhất mà bạn có thể có được những P10 có giá £ 28 và có 500 phút, văn bản không giới hạn, và 500MB dữ liệu. Trong trường hợp này mặc dù bạn phải trả £ 200 trả trước. Các hợp đồng đắt giá nhất là £ 53 nhưng mà kỳ lạ mang lại cho bạn ít hơn mỗi tháng hơn một có giá £ 48, và cả hai đi cùng thanh toán trả trước 10 £. Sau này bao gồm 30GB dữ liệu Anh, 4GB trong khi chuyển vùng, và không giới hạn phút và văn bản (cho dù ở Anh hay chuyển vùng).

P10 là chưa có sẵn trên Trả tiền khi bạn đi. Vodafone cho biết sẽ cung cấp đơn đặt hàng trước vào ngày 31, mà chúng tôi giả định là ngày phát hành cho các thiết bị cầm tay ở Anh.

Có thể bạn quan tâm

công ty samsung hải phòng

 

Bạn sẽ mua trả góp Huawei P10 với giá bao nhiêu?
Rate this post