Bánh xe máy cắt cỏ

# thang | Nông Lâm Ngư Nghiệp

thủ tục bắt đầu

Các quá trình khởi động được xử lý khác nhau. Có các thiết bị với khởi động bằng điện (nơi mà bạn chỉ muốn một khóa làm quay xung quanh trong một chiếc xe hơi), sau đó như một “hệ thống khởi động nhanh” như trong O không  và mồi và cuối cùng phần lớn các thiết bị mà bạn có “cổ điển” mang lên và chạy dây bắt đầu và nghẹt thở.

bánh xe

Trong địa hình không bằng phẳng với các thiết bị cần l thích, như hầu hết cỏ xăng máy cắt “nặng” là tương đối. Vì vậy, người phải đối phó với một độ dốc của hơn 5 phần trăm trong vườn nhà mình, có lẽ nên xem xét việc mua một máy cắt như vậy với ổ bánh vào xem xét. Hầu hết các máy cắt cỏ ở của chúng tôi so sánh biểu đồ , trong đó có một sức mạnh động cơ cao, cũng là một là bánh xe được trang bị. Và một số đơn vị có ngoài ổ bánh xe ngay cả trên tốc độ bánh xe khác nhau , mà người sử dụng có thể kiểm soát như là một “thay đổi các thiết bị thậm chí còn tốt hơn. Một máy cắt ổ bánh phục vụ như xăng 4 tốc độ thoải mái từ Điều này có nghĩa rằng tốc độ có thể được cắt giữa 3,0 và 4,5 km / h thay đổi.

Hecht 5484 SX

nhiên liệu

Khi nhiên liệu được đốt trong tất cả  xăng xăng không chì (E10) được sử dụng như là bạn sẽ nhận được ở bất kỳ trạm xăng. Năng lực của các bồn chứa nhiên liệu thay đổi trong bảng và so sánh của chúng tôi giữa 0,8 và 2 lít, nhưng không phải là một rằng giá trị thực sự giới hạn bán kính hoạt động của các máy cắt, vì bạn luôn có thể đổ đầy bình. Đây là trường hợp của  điện đã khác nhau: nếu ổ cắm quá nhiều đã biến mất, nó ra với sự chăm sóc bãi cỏ!

dầu động cơ

Tất cả các động cơ đột quỵ ở 4 máy cắt cỏ (nhưng cũng có trong thiết bị làm vườn khác như xén, máy cắt cơ, phay cơ, hoặc thiết bị sục khí) cần một loại dầu đặc biệt để bôi trơn máy. Áp dụng phổ như nhiều sản phẩm của các chuyên gia dầuphổ vườn Thiết bị Dầu 10W-30 . Với dầu này để đạt được hiệu quả bôi trơn tuyệt vời, còn dầu tự nhiên đáp ứng tất cả các quy định của các yêu cầu của
Bánh xe máy cắt cỏ
Rate this post