Các loại máy điều hòa không khí được lắp đặt, sửa chữa và sửa chữa bởi các chuyên gia

# ducimk | Điện Lạnh – Gia Dụng

Nhà của bạn có quá nóng không? Con đường để làm mát bắt đầu với một sự hiểu biết cơ bản về các tùy chọn điều hòa không khí

Loại máy điều hòa không khí thích hợp cho ngôi nhà của bạn phụ thuộc vào kích thước của không gian mà bạn đang cố gắng làm mát và khí hậu trong đó bạn sống. Ở đây tại Dịch vụ GSM, chúng tôi chuyên cài đặt và sửa chữa nhiều loại khác nhau của hệ thống làm mát. Nếu bạn đang tìm kiếm để thay thế hệ thống cũ, chậm chạp với thiết bị điều hòa không khí tiết kiệm năng lượng mới, kỹ thuật viên được chứng nhận của chúng tôi có thể gợi ý hệ thống phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn. Nếu hệ thống AC hiện tại của bạn đang cần sửa chữa, chúng tôi cũng có thể giúp bạn!

Các loại hệ thống điều hòa không khí và cách họ hoạt động

Nó khó chịu và thậm chí nguy hiểm khi ở trong một ngôi nhà quá nóng. Nhưng ngày hôm nay có rất nhiều cách để thay thế không khí nóng trong nhà bằng không khí lạnh hơn và duy trì nhiệt độ thoải mái. Tất cả bạn cần làm là quyết định loại chiến lược điều hòa không khí nào sẽ hoạt động tốt nhất dựa trên ngân sách, tính năng của nhà bạn và các yếu tố khác. Việc xem xét nhanh các loại máy điều hòa không khí này sẽ giúp bạn thực hiện đúng sự lựa chọn.

Xem chi tiết tại: sửa chữa điều hòa tại hà nội

Điều hòa trung tâm

sua chua dieu hoa tai ha noi

sua chua dieu hoa tai ha noi

Hệ thống AC trung tâm vẫn là tiêu chuẩn vàng cho điều hòa không khí gia đình. Trong hầu hết các trường hợp, hệ thống ống dẫn không khí mát mẻ trong nhà sẽ phân phối khí nóng vào những tháng mùa đông. Một hệ thống điều hòa không khí trung tâm không phải là kích thước của sản lượng BTU. Thay vào đó, dung tích làm mát được cho bằng “tấn”. Tốc độ làm mát bằng lượng nhiệt hấp thụ bởi một tấn băng tan trong khoảng thời gian 24 giờ (khoảng 12.000 BTU).

Lợi ích lớn trong sự thoải mái và tiết kiệm năng lượng là có thể khi bạn thay thế một hệ thống AC trung tâm cũ với một đơn vị mới, hiệu quả cao. Ví dụ, một hệ thống AC 10 tuổi chỉ có thể hoạt động ở dưới 10 SEER, trong khi các đơn vị mới có sẵn hoạt động trên 20 SEER. Khi bảo trì và sửa chữa AC không cung cấp sự thoải mái hoặc tiết kiệm mà bạn muốn, đã đến lúc cân nhắc nâng cấp lên thiết bị mới. Các Dịch vụ GSM cũng sẽ giúp bạn đánh giá các cải tiến của phong bì xây dựng giúp giảm các yêu cầu về AC của bạn.


Điều hòa không khí treo tường

sua dieu hoa tai ha noi

sua dieu hoa tai ha noi

Điều hòa không khí nhỏ gọn không thường xuyên được thiết kế để cung cấp sưởi ấm cũng như điều hòa không khí. Về khả năng làm mát, các đơn vị này đại diện cho trung bình giữa các hệ thống AC xách tay và toàn bộ nhà. Nhưng loại AC này thường có tỷ lệ SEER cao hơn (hiệu quả cao hơn) so với các lựa chọn khác của AC.

Mô-đun bên ngoài nhỏ gọn cho một bộ phận không đồng bộ AC cung cấp chất làm lạnh cho một bộ điều khiển không khí gắn tường nhỏ gọn, thổi không khí có điều hòa khắp phòng. Không yêu cầu cài đặt cửa sổ không đẹp mắt. Các đơn vị không có ống có kích thước bằng BTU. Các đơn vị lớn hơn có thể cung cấp chất làm lạnh cho nhiều hơn một máy điều hòa không khí trong nhà.

Xem xét điều hòa không khí không dây nếu nhà của bạn không có ống dẫn, nếu bạn cần làm mát thêm hoặc gác mái, hoặc nếu bạn thích hệ thống sưởi ấm và làm mát hiệu quả, các hệ thống này có thể cung cấp.


Điều hòa không khí xách tay

Bao duong dieu hoa tai ha noi

Bao duong dieu hoa tai ha noi

Các đơn vị AC di động đủ nhỏ để mua và lắp đặt bởi chủ nhà. Trong loại AC xách tay, bạn sẽ tìm thấy các đơn vị cửa sổ hoàn toàn khép kín và các mô hình sàn cần phải được đưa vào cửa sổ. Hầu hết các máy điều hòa không khí cầm tay đều sử dụng chất làm lạnh giống như hệ thống nhà ở. Một số nhỏ hơn là “máy điều hòa không khí bốc hơi” cung cấp sự làm mát bằng cách bốc hơi nước.

Máy điều hòa không khí di động có kích thước bằng sản lượng BTU (Anh Đơn vị nhiệt), với kích thước từ 5.000 đến 10.000 BTU. Các thiết bị này cũng nên có các đánh giá EER và SEER đo hiệu suất năng lượng (xem thanh bên).

Các thiết bị AC di động ít tốn kém hơn các thiết bị làm mát khác. Nhưng hãy nhớ rằng bạn sẽ cần nhiều đơn vị để làm mát toàn bộ ngôi nhà. Cũng nên xem xét thêm tiếng ồn trong mỗi phòng và thực tế là khi cài đặt, một đơn vị gắn trên cửa sổ chặn xem và thông gió tự nhiên.

Đọc thêm các bài viết khác của chúng tôi:

Các loại máy điều hòa không khí được lắp đặt, sửa chữa và sửa chữa bởi các chuyên gia
Rate this post