CÁC LỖI PHỔ BIẾN NHẤT KHI CÀI ĐẶT TRẦN TREO VỚI THẠCH CAO

# Hoa_united | Quà tặng

CÁC LỖI PHỔ BIẾN NHẤT KHI CÀI ĐẶT TRẦN TREO VỚI THẠCH CAO

Bị treo trần với tường thạch cao được sử dụng cả trong xây dựng công trình và nhà ở.
số hầu như không giới hạn của các thỏa thuận và tốc độ cài đặt làm thạch cao đang trở thành vật liệu trần ngày càng phổ biến.
Vách thạch cao cũng cho phép bạn ẩn thẩm mỹ chạy cài đặt trần hoặc các thành phần trần cấu.
Để trần hoàn thành vai trò của mình và được an toàn (không giảm) tránh các lỗi được mô tả dưới đây.

Lỗi 1: Kém loại được chọn của vách thạch cao
Nếu trần nhà không phải là một rào cản để bắn bảo vệ và được cài đặt trong phòng nơi có độ ẩm dưới 70%, đó là đủ để áp dụng các tấm g-k NIDA thường 12,5 mm . Tại các khu vực ẩm kỳ vượt quá 70% nên được sử dụng vách thạch cao NIDA nước . Và trong môi trường ẩm ướt (ví dụ. SPA, phòng tắm, nhà bếp phục vụ) tấm thạch cao NIDA Hydro .
Thạch cao NIDA cháy Thêm hoặc thạch cao ngoại quan NIDA cứng thay đổi rào cản trần chống cháy và nghe thấy và không cách nhiệt nhiệt.
Trần nhà âm thanh hấp thụ đặc biệt sử dụng tấm đục NIDA Sonic .

tran-thach-cao

Lỗi 2: Kém loại cáp treo đã chọn vào lưới
Tùy thuộc vào trần bao nhiêu cm dưới sàn nhà phải được hạ xuống, tùy chọn thiết kế khác nhau.
Nếu trần nhà là để được đặt một khoảng cách ngắn từ tầng (12 cm) , sử dụng một thành phần gắn trực tiếp ES, EL, WP.
Nếu không gian có thể đủ lớn để ví dụ. Che điều hòa không khí, nó là thích hợp để đình chỉ việc cấu trúc thượng tầng của trần về cái gọi là. móc gắn cho quay với thanh xuân và ốc vít.
Một phương pháp để cài đặt trần treo trong cả hai trường hợp khác nhau đáng kể. Vì vậy, chúng tôi đề cập đến độc giả các hướng dẫn cài đặt: trần trên các yếu tố để sửa chữa các ES và trần trên móc gắn để xoay .

Lỗi 3: Kém loại được chọn lưới
Grate với các cấu kim loại có thể được xây dựng trong một một hoặc hai mức chéo .
Ưu điểm của single-level là một chút ít vật tư tiêu hao lợi thế của hai cấp là sự dễ dàng hơn về lắp ráp và độ cứng của cấu trúc.
Rất quan trọng là việc lựa chọn các khoảng cách thích hợp của mỗi phần tử của lưới điện. Điều này có ảnh hưởng quyết định về sức mạnh của các hội đồng đã hoàn. Khoảng cách cho các loại khác nhau của opłytowania nướng và độ dày có thể được tìm thấy trong các thư mục hệ thống Siniat .
Bạn nên biết về các nguyên tắc cơ bản :
hồ sơ lớp thấp mà vít tấm phải được bố trí cách nhau tối đa là 50 cm (nếu đĩa là hơi say trên ngang cạnh dài đến cấu hình) hoặc 40 cm (nếu đĩa được vặn theo chiều dọc)
trần kháng lửa đúng nên làm theo các hướng dẫn trong phân loại lửa.
Trong mọi trường hợp, khoảng cách tối đa giữa cáp treo không được vượt quá 100 cm.

Lỗi 4: Việc sử dụng các yếu tố neo đậu không đúng để lắp ráp
yếu tố rất quan trọng – một sự an toàn rất quan trọng – là sự lựa chọn của các yếu tố neo thích hợp . Họ cần được điều chỉnh cá nhân tùy thuộc vào loại sàn đến trần nhà mà podwiesimy.
Trong trường hợp của trần bê tông cốt thép sẽ là một trần chốt , trong trường hợp của dầm gỗ – đủ vít tự khai thác , trong trường hợp của trần nhà hoặc sườn kênh – đặc biệt chân từ nghiêng tố .
Ghi chú trần, chỉ sử dụng neo kim loại. Việc sử dụng các ví dụ. Phích nhựa đều bị cấm.

Lỗi 5: thiếu năng lực chuyển các tấm để các cấu trúc hỗ trợ
Khoảng cách giữa các tấm kim loại gắn tấm đến cấu là 17 cm bị treo giò và nhỏ hơn khoảng cách của các con ốc trong các bức tường phân vùng (25 cm).
Bạn nên chú ý đến khoảng cách tối thiểu của ốc vít từ mép của tấm : 10 mm cho các cạnh vát gốc và 15 mm cho các cạnh cắt.

Lỗi 6: Việc sử dụng các vật liệu không thuộc hệ thống
Bị treo lưới trần, một sự kết hợp của các yếu tố khác nhau (cáp treo, phụ kiện, hồ sơ) kết nối với nhau để di chuyển các giả định tải. sức mạnh của liên kết yếu nhất.
Nếu bất kỳ của các yếu tố này là yếu hoặc bị bệnh khít, toàn bộ cấu trúc không còn thực hiện chức năng của nó.
Đó là lý do tại sao nó là đặc biệt quan trọng để sử dụng thiết lập các vật liệu từ một nhà sản xuất – nhà cung cấp của hệ thống. Có sẵn trên các yếu tố thị trường của các công trình xây dựng trần là, ở cái nhìn đầu tiên rất giống nhau, nhưng trên thực tế thay đổi đáng kể, ví dụ như. Độ dày của thép, các loại và độ dày của bảo vệ chống ăn mòn, mục đích sử dụng, vv Vì vậy, việc mua nên yêu cầu rõ ràng người bán đến các yếu tố của một hệ thống khô tòa nhà. Điều này cũng sẽ tạo thuận lợi cho việc điều tra các khiếu nại.

Lỗi 7: Không mở rộng xây dựng trên trần cho các nhịp lớn
Trần nhà của hơn 15 m thực hiện các khớp . Họ cũng nên có kế hoạch mở rộng trong xây dựng.
khớp mở rộng có thể được tự do đeo mặt nạ sử dụng hồ sơ đặc biệt thương mại có sẵn, khuôn, vv Quan trọng nhất, opłytowania liên tục và xây dựng đã bị gián đoạn.

Lỗi 8: Phù hợp với điều kiện khí hậu thích hợp cho tấm lắp
Nhiệt độ tối thiểu mà công việc có thể được thực hiện để 5 độ C, và ở 10 độ C. phụ, đặc biệt là khi hoạt động này, hãy chắc chắn để đảm bảo nhiệt độ và độ ẩm . Điều này sẽ tránh vấn đề với sự hình thành của các vết nứt trong giai đoạn sau này – thường sẵn sàng bề mặt sơn của trần nhà.

Lỗi 9: tải quá mức trần
Việc thiết kế các giải pháp hệ thống lưới điện được lên kế hoạch để di chuyển trọng lượng riêng của nó, là opłytowania trọng lượng và phương tiện làm nhiệm vụ ánh sáng. Bất kỳ yếu tố bổ sung cho kệ treo ví dụ., Đèn chùm, vv nên được treo trực tiếp lên trần nhà (như trái ngược với trần nhà).
Hoàn toàn không thể chấp nhận là đi bộ trên bề mặt trần (ví dụ. Việc lắp đặt hệ thống). Mặc dù rất khó để tin rằng có những trường hợp như vậy. Đây là một mối đe dọa đối với sức khỏe và cuộc sống của người dân sinh sống và làm việc trong phòng. Trong trường hợp tốt nhất sẽ dẫn đến sự sụp đổ địa phương của cấu trúc và do đó việc phá dỡ và tái thực hiện toàn bộ mục.

Mời bạn đọc thêm

Trần thạch cao tại Hải Dương

Trần thạch cao tại Quảng Ninh

CÁC LỖI PHỔ BIẾN NHẤT KHI CÀI ĐẶT TRẦN TREO VỚI THẠCH CAO
Rate this post