Chăm sóc núm vú

# Hoa_united | Y tế

Chăm sóc mụn cóc

Bạn không cần phải rửa vú hoặc núm vú một cách đặc biệt trước khi hoặc sau khi ăn các em bé. Chỉ cần rửa lại bằng nước sạch trong một ngày tắm hoặc vòi hoa sen. Tránh dùng xà phòng, thuốc khử trùng và các chất khác có thể làm khô hoặc làm hỏng da, núm vú hoặc phong bì. Đã khi mang thai các tuyến Montgomery xung quanh núm vú bắt đầu tiết ra một loại dầu tự nhiên nuôi dưỡng làn da và ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn. Viết bài tiết tự nhiên này để thực hiện nhiệm vụ của mình.

num-vu

Là một phần của chăm sóc hàng ngày sau khi ăn, bạn có thể kéo một vài giọt sữa, massage nhẹ nhàng vào da và chờ khô. Nếu da của bạn đặc biệt khô hoặc bị hư hỏng, bạn có thể áp dụng trên mụn cóc và vỏ tự nhiên, sáp tinh khiết trên cơ sở len, được gọi là lanolin. Lanolin tăng tốc chữa lành vết thương trong một môi trường ẩm ướt.

Tránh bất kỳ, chèn nhựa không thoáng khí trong áo ngực.

núm vú bị đau và nứt trong quá trình cho con bú

Mụn không gây tổn thương hoặc phá vỡ không có lý do. Ngay sau khi bạn tìm kiếm sự giúp đỡ để giải quyết vấn đề này. Nếu cơn đau nặng, nó có thể là bạn sẽ cần phải tạm dừng cho con bú. Trong thời gian nghỉ như vậy, nó sẽ được bơm cần thiết để tránh sưng và duy trì cho con bú. tư vấn cho con bú của bạn có thể cung cấp cho bạn thông tin về làm thế nào để sử dụng một máy bơm vú, tay bơm và cho ăn các phương pháp thay thế cho bạn bởi thời gian này, cô có thể nuôi con.

Để hỗ trợ chữa bệnh, khi khô wmasowanego sữa ở núm vú và lớp phủ có thể được áp dụng thuốc mỡ trên mụn cóc hoặc lanolin sửa đổi. Vì nó được khuyến cáo rằng chắc chắn nhất sửa đổi lanolin. Tránh thuốc mỡ, mà phải được xóa trước khi cho ăn của trẻ, bởi vì theo cách này da podrażnisz hơn. Che vú sẽ giúp bạn bảo vệ núm vú bị đau hoặc nứt giữa mỗi phiên cho ăn.

Trong một số trường hợp, nguyên nhân gây ra sự kích thích của mụn cóc có thể ngứa. Nếu bạn nghi ngờ rằng bạn có một nhiễm trùng nấm, liên hệ với bác sĩ của bạn và nói chuyện với anh ấy về dược lý cho bạn và em bé của bạn.

Cho con bú không nên đau đớn. Nếu bạn có vấn đề với bộ ngực hoặc cảm thấy đau hoặc kích ứng mụn cóc, liên hệ với một nhà tư vấn cho con bú.

Đọc thêm

Sùi mào gà tại Hải Phòng

Điều trị sùi mào gà tại Hải Phòng

Chăm sóc núm vú
Rate this post