Đặc điểm của máy cắt cỏ điện

# thang | Nông Lâm Ngư Nghiệp

Pin hoặc iện đều có một điểm chung: họ đều là bởi động cơ điện điều khiển, với tất cả những ưu điểm so với xăng, mà chúng tôi mô tả trong phần đầu tiên. Tuy nhiên, chúng khác nhau trong việc cung cấp điện: trong sạc pin cung cấp năng lượng cho các máy cắt điện điện xuất phát từ một ổ cắm nhiều hơn hoặc ít hơn từ xa. Có một số lý do tại sao người ta sẽ thích một điện thoại không dây một

tin tham khảo : máy cắt cỏ cũ nhật bản cầm tay

http://dienmaybinhson.vn/may-cat-co.html

http://dienmaybinhson.vn/may-cat-co-cu-nhat-ban.html

Trong ứng dụng và xử lý một máy cắt cỏ điện

nguồn điện hoạt động vĩnh viễn

Ví dụ, từ lợi thế của kết nối trực tiếp với nguồn điện cung cấp vĩnh viễn . Trong khi nó được kết nối thông qua dây nối, bạn có thể làm việc với máy cắt, pin, tuy nhiên, thuật ngữ này được giới hạn bởi năng lực (ví dụ 4 Ah) Các tài khoản biến điện đặc trưng cũng gây phiền nhiễu gián đoạn công việc bằng cách thay thế pin (hoặc tệ hơn: sạc pin trống).

điện liên tục

Một lợi thế thứ hai là thực hiện nhất quán mà bạn nhận được từ các ổ cắm. Khi pin có bất chấp những tiến bộ kỹ thuật rất lớn trong những năm qua (xem pin lithium-ion) vẫn là một tổn thất nhất định của nguồn điện khi thời gian pin sắp kết thúc.

Mức công suất động cơ

Lợi thế thứ ba là số lượng công suất động cơ , một máy cắt điện vĩnh viễn có thể cung cấp. Đây cũng là ở trên là của một máy cắt cỏ chạy pin – một ví dụ 36V pin 4Ah có thể là một giờ một động cơ với công suất 144 watt điện (nó có thể trong vòng 15 phút giữ tại 576 watt), nhưng đó là trong nhiều trường hợp không ra, chỉ cần nghĩ về chiều cao cắt cỏ hoặc ẩm ướt. đã là một động cơ với một đầu vào sức mạnh của 1152 watts (mà trong lawnmowers điện hạn đã thấp hơn được!), như vậy sẽ pin 36V của chúng tôi với 4 dung Ah của mình sau 7 1 / làm cho hai phút khập khiễng!

Máy cắt điện sản xuất giống như tất cả máy xén cỏ có động cơ trong một thời gian tương đối ngắn, một số lượng đáng kể những mẩu. Vì vậy, nó là lợi thế nếu một đủ lớn nồi cung cấp với máy cắt đếm. Tất cả các mô hình biểu đồ so sánh của chúng tôi cũng sở hữu tất nhiên là một nồi như vậy, và hầu hết đều ​​được trang bị với một chỉ báo mức trang bị, do đó bạn sẽ nhận thấy một cách nhanh chóng khi nó là thời gian để nồi để trống rỗng.
http://platonicuniverse.com/
Đặc điểm của máy cắt cỏ điện
Rate this post