Đánh giá Tucson, Genesis những chiếc xe góp phần giúp Hyundai nhận đánh giá cao của JD power

# maint | Ô tô

Giống như tất cả Tucsons thế hệ thứ ba –Góc, Eco là lặng lẽ đẹp trai, với tỷ lệ tốt, tautly kéo kim loại tấm, Và Vài dòng lãng phí. Tất cả mới cho năm 2016, nhập cảnh cấp chéo của Hyundai ĐÃ phát triển về kích thước, và bây giờ ngồi ở giữa các mô hình subcompact MOST như Honda HR-V và Mazda CX-3 và anh em tiếp theo-size-up của họ, CR-V và CX 5, làm cho nó một chút khó khăn để tìm thấy một tập hợp lý của concurrents.

Kết quả hình ảnh cho BMW & hyundai

Một hệ thống truyền lực công nghệ cao thiếu sót
Bất kể kích thước ict tweener, đó là hệ thống truyền động hoàn toàn hiện đại Eco Tucson Điều đó cho phép nó xuống. Giống như thể thao và các mô hình Limited, Eco Nhận một mới 1,6 lít tăng áp, động cơ bốn xi-lanh phun xăng trực tiếp từ gia đình Gamma Hyundai, Tạo 175 mã lực và 195 lb-ft mô-men xoắn. Những con số này cho thấy nó có tiềm năng trở thành một đơn vị khá tốt đẹp, đặc biệt là các mô-men xoắn cao điểm đến tại 1,500rpm chỉ ra nhàn rỗi và gậy khoảng 4.500 vòng quay lên đến, qui là ngay trong buồng lái của 95 phần trăm lái xe hàng ngày.

Tôi nói “tiềm năng” Bởi vì trong khi HAS 1.6 là yên tĩnh và rất nhiều mô-men xoắn chỉ ra nhàn rỗi, các phần khác của phương trình hệ thống truyền động cho phép xuống kinh nghiệm ổ đĩa toàn bộ. Eco là offert độc quyền với mới bảy tốc độ của Hyundai echoshift truyền ly hợp kép, và trong khi là nhà văn thường được vui mừng về DCTs Bởi vì khả năng của họ để tiền tham gia các răng tiếp theo để cung cấp nhanh như chớp trao đổi thiết bị, đơn vị Hyundai thất vọng trong ứng dụng này. Thật không may, trong khi sự thay đổi của Tucson có thể đến nhanh chóng tùy thuộc vào những gì chế độ ổ đĩa được thiết lập trong xe, giao dịch hoán đổi thiết bị thường không xảy ra trôi chảy. Bạn không cần phải tìm kiếm hiệu suất cao xe hơi để tìm các gờ trong thiết lập này, Như Họ hiển thị trong đi lại thường xuyên, đặc biệt là ở xung quanh thị trấn, tốc độ thấp trundling.

Đánh giá Tucson, Genesis những chiếc xe góp phần giúp Hyundai nhận đánh giá cao của JD power
Rate this post