Dịch Vụ Hệ Thống Máy Phun Sương Tưới Lan

# tuandhdi7b | Vật Tư và Thiết Bị Công Nghiệp

máy phun sương là thiết bị được sử dụng rộng rãi trong việc phun sương cho hoa phong lan.Hoa phong lan1 trong những mẫu hoa được ưa chuộng nhất bây giờ, việc săn sóc hoa cũng là vấn đề chúng ta quan hoài, trong đấy mang phân, cắt tả cành, tưới thuốc… đặc biệttưới nước. Để bảo đảm lượng nước phun bảo đảm nh cầu nước của cây và giãm chuyên chở công tác cho bà con, chúng tôi xin hướng dẫn khiến dây chuyền phun tưới sương tự động cho giàn hoa lan. Để bà con giả dụ nhìn thất các mặt lợi ích của nó.

mong muốn sở hữu tới 1 nền tạo ra nông nghiệp kỹ thuật cao, điện nước đã nghiên cứu và nhập cảng các cái thành quả thấp nhất tới sở hữu bà con nông dân. Tin rằng mang chỉ dẫn khiến dây chuyền phun tưới sương cho giàn hoa phong lan sẽ giúp bà con giải quyết vấn đề tưới tiêu hiện thời.

với khâu phun, trọng điểm Khuyến nông TPHCM khuyến cáo dân cày buộc phải vận dụng giải pháp tưới tưới sương , sẽ sở hữu hiệu quả hơn bí quyết phun tầm thường . giải pháp sử dụng máy phun sương được coi là biện pháp rẻ nhất hiện giờ để hà tằn hà tiện chi phí về điện, nước, nhân côngthời gian lao động.

Lan là chiếc cây cối bắt buộc phổ biến nước, thích hợp mang môi trường ẩm độ cao, cho nên việc thiết bị hệ thống phun sương cho việc trồng lan là biện pháp tuyệt vời.

Nguồn nước đưa vào được đè mang kề suất cao qua những vòi được xây dừng khác biệt sẽ chuyển hóa thành dạng sương cực kỳ mỏng kích thước hạt nhỏ xíu dễ phân tán vào không khí khog khí lạnh ngắt xung quanh. lúc bốc hơi nhanh nó sẽ thu nạp nhiệt và khiến giảm nhiệt độ môi trường bao quanh xuống, tạo môi trường nóng sốt cho vườn lan

may-phun-suong

may-phun-suong

phần lớn ích lợi lúc sử dụng biện pháp phun phun sương cho cây xanh vì thế, thời kì qua đã với đa dạng hộ trồng lan ứng dụng dây chuyền phun tưới sương trong vườn nhà mang kết quả cao. vừa tùng tiệm sức lao động vừa tiện tặn được nước, hạ tầm giá tạo ra lan so sở hữu tưới tay chân . khác lạ giúp ẩm độ trong vườn luôn đồng đều nên hoa đạt chất lượng hơn.

Giảm khô héo của cây trong giai đoạn thu hoạch và mùa nóng.

tài năng tạo và duy trì độ mát cho 1 cây mạnh bạo.

tăng tài năng thẩm thấu của đất, giảm tạo vũng.

Chống sự phá vỡ lẽ kết cấu đất.

Kiểm soát mội trường: làm cho mát và ngăn bụi.

tăng hiệu quả ứng dụng phân bón, thuốc trừ sâu bệnh.

không riêng về lan thế hệ nên hệ thống phun sương nhưng mà hầu hết các hệ thống cây trồng khác giống như giả dụ áp dụng biện pháp này đề cải tiến quá trình canh tác như : Vườn rau , cây cảnh , hoặc làm mát chuồng trại, …
Video tác phẩm Anh Công – Đường Xuân Hồng – Quận Tân Bình – TP hcm

I. VẬT tứ cần thiết nên CÓ:

chung máy phun sương chúng ta cần một số vũ trang sau :

bơm nước nâng cao . kề suất của bơm nước tùy thuộc vào hệ thống, trong đó số lượng vòi phun sương, đường ống chính, đường ống phụ đường kính bao nhiêu? Việc chọn bơm là việc quan trọng để đảm bảo dây chuyền hoạt động định hìnhlâu dài.

– Vòi phun sương. dòng vòi thường được sử dụngcái vòi tưới dạng hạt, không giống với phun sương làm cho mát là dạng sương đui mù do đấy lúc gặp mặt bắt buộc gió lượng nước hỗ trợ sẽ vô cùng ít và ko hiệu quả. Vòi phun sương sử dụng để tưới cây là dạng phun sở hữu hạt, đường kính hạt bự hơn và ít chịu tác động của gió.

– Bộ Lọc. Đây là nhân tố vô cùng quan trọng, ví như bỏ đi trang bị này, dây chuyền sẽ thứ tự ko định hình dù rằng các bộ phận khác vẫn hoạt động rẻ. Lọc với tính năng đảm bảo lượng nước luôn sạch sẽ khog rác bủi vào dây chuyền. bởi đấy việc đưa bộ lọc vào dây chuyềnkhôn cùng cần thiết, giúp dây chuyền các bước ổn định hơn, chẳng hề vệ sinh các vòi phun sương, giãm tổn phí quãn lí và vận hành dây chuyền.

– Van điệc từ và bộ điều khiển phun tự động. Đây là đầu não của cả hệ thống, nhì cụ thể này nhờ đóng ngắt nước trong thời kì phù hợp theo nhu cầu của con người. sở hữu nhị trang bị này, hệ thống sẽ các bước một bí quyết hòa bình mang loài người, nghĩa là chúng tự động làm cho việc sau khi đã setup. Việc này cực kỳ bổ ích cho các người thường xuyên vắng nhà và bận rộn sở hữu công tác khác.

– Ống dẫn và những loại co cút nối khác. những vật chẳng thể thiếu trong hệ thống, giả dụ dùng cái ống PVC, hoặc là HDPE tùy vào nhu cầu sử dụng và vốn đầu tứ.

II. các BƯỚC THỰC HIỆN:

Bước 1: Đấu nguồn điện cho bơm nước nâng cao sít

Bước 2: Đấu nguồn nước vào máy bơm.

Bước 3: gắn bộ điều khiển nguồn nước ra từ bơm nước (nếu kết dây chuyền sở hữu liên kết bộ điều khiển tự động ) Sau đấy gắn ống dẫn nước ( buộc phải dùng ống mềm phi 13)

Bước 4: lắp lọc nước 13mm nối tiếp vào đường ống PE 13mm. địa điểm của lọc nước sẽ tại sau bộ điều khiển được tính từ nguồn nước đi vào bộ điều khiển.

Bước 5: Kéo dây PE 13mm đấn vị trí cần lắp đặt đầu phun tưới sương.

Bước 6: sử dụng công cụ đục lổ đặt vuông góc đường ống 13mm, đè mạnh để xuyên qua thành ống, tạo thành 1 lổ sở hữu đường kính phù hợp với đầu tưới

Bước 7: gắn dây của bộ đầu phun sương vào lổ vừa đục hoàn thành. sử dụng cục đối trọng trên phần thân đầu phun sương để thao tác. ko sử dụng thêm bất cứ chất liệu kết dính nào không giống.

Bước 8: gắn ráp van điện từ để điều khiển phun tự động. Van điện từ sẽ đóng ngắt và chia khu vực tưới đối sở hữu những vườn dung tích rộng.

Bước 9: tháo tòan bộ van và đầu phun phun sương ra khỏi dây chuyền. Sau đấy cho dây chuyền họat động để xả sạch sẽ tòan bộ mạc nhựa, cát, bụi bẩn trong đường ống phát sinh do quá trình thiết kế. buộc phải bảo đảm dây chuyền đã hòan tòan sạch trước khi lắp lại van và đầu phun.

Bước 10: sử dụng bịt ống bịt cuối đường ống dẫn nước

Bước 11: Lập trình bộ điều khiển phun tự động theo thời gian phải phun và cho hệ thống họat động. (nếu sở hữu kết nối bộ điều khiển)

1 số xem xét khi lắp đặt hệ thống: Đối sở hữu bơm tăng áp: chiều chỉnh kề suất bơm nước phù hợp. buộc phải vệ sinh bộ lọc nước định kỳ hàng tuần để bảo đảm nguồn nước luôn tinh khiết.[Nếu lắp đặt sai áp suất], hệ thống xãy ra 1 trong nhì ví như, giả dụ sít suất quá bự vòi tưới sương sẽ bắn ra khỏi đường ống PE, giả dụ sát suất không đủ, vòi phun sương sẽ phun dạng phun thành mẫu chảy.
III. VẬN HÀNH VÀ bảo QUẢN: hệ thống bắt buộc được vận hành thường xuyên, phải tắt dây chuyền khi phải vệ sinh những đầu phunbí quyết vệ sinh vòi phun, bởi vì là vòi tưới sương với đường kính lỗ siêu rất nhõ, buộc phải việc vệ sinh rất tinh viyên cầu các người với chuyên môn cũng như nhiều giỏi. chúng tôi sẽ chỉ dẫn những mẹo vặt giúp quý người mua vệ sinh hiệu quả và nhanh chóng.

Xem thêm: hệ thống máy phun sương tưới lan, phun nước làm mát mái tôn, máy phun sương, máy phun sương giá tốt

Theo nguồn: http://mayphunsuonggiare.vn/dich-vu-phun-suong-tuoi-lan_lap-dat-he-thong-may-phun-suong-tuoi-lan.htm

Dịch Vụ Hệ Thống Máy Phun Sương Tưới Lan
Rate this post