Điều chỉnh độ cao cắt cỏ

# thang | Nông Lâm Ngư Nghiệp

bộ lớp phủ

Một tính năng quan trọng là cái gọi là. Tủ gốc kit , mà người ta đóng máng và vì vậy các máy cắt làm cho nó một “” mà hoà quyện những mẩu liên tục và trải đều trên bãi cỏ. Thật không may không phải tất cả máy cắt của bộ lớp phủ này bao gồm, vì vậy bạn phải nó khi cần thiết sau đó mua thêm. Ai muốn làm mà không có lớp phủ và chỉ đơn giản là phân cắt chỉ trên sân, nên một máy cắt với bên phóng mua.

chiều cao Xử lý

Hầu hết các máy cắt cỏ có khả năng chiều cao đường sắt điều chỉnh độ cao. Nhận ra đó là một trong hai đặc trưng ở các phần trên của hai phần đường sắt hướng dẫn tại các điểm kết nối một vài độ lên hoặc xuống được luân chuyển, hoặc là ráp dây trên là hơi say cùng với đáy tại các địa điểm khác nhau.

điều chỉnh độ cao cắt

Việc điều chỉnh chiều cao cắt cuối cùng là một tính năng đặc biệt quan trọng của tất cả các máy cắt. Có nhiều cách khác nhau: trong một số thiết bị phải được dỡ bỏ tất cả các bánh xe cồng kềnh cá nhân và sau đó đi ngược lại một lần nữa với chiều cao mong muốn mới cắt. Trong những người khác, đệ trình một đòn bẩy trung ương duy nhất mà từ đó dần dần (thường từ 20mm và 70mm) để điều chỉnh chiều cao hai trục đồng thời thực hiện.

lược cỏ

“Lược là hai bộ phận bằng nhựa trong các hình thức của một chiếc lược , đảm bảo khi đi trên các cạnh thẳng rằng cỏ lưỡi dao cắt “chống lại chải kỹ” này. Điều này tạo ra một sự điều chỉnh tiếp theo có thể được với kéo cắt cỏ hoặccác tông đơ cỏ tránh. Đặc biệt, máy cắt cỏ từ Bosch được trang bị một cách nhất quán với lược cỏ.
Xem thêm : http://dienmaybinhson.vn/may-cat-co-husqvarna.html
http://dienmaybinhson.vn/may-cat-co-honda.html
http://dienmaybinhson.vn/may-hai-che.html

Đặc điểm của máy cắt cỏ điện

http://platonicuniverse.com/

Điều chỉnh độ cao cắt cỏ
Rate this post