Điều gì cần từ một nhà vệ sinh di động p3

# tuandhdi7b | Vệ sinh

Điều gì cần từ một nhà vệ sinh di động p3

Nhà vệ sinh di động xử lý chất thải sạch là một loại nhà vệ sinh di động gấp sinh thái được thiết kế mà mở ra từ một khối hình vali gọn gàng. Nó có một túi phân hủy sinh học sử dụng chất thân thiện với môi để biến chất thải lỏng thành một chất rắn không mùi. Nắp bảo vệ an toàn trong đêm và loại bỏ cho sự ổn định dưới chân khi bạn thiết lập trên nền đất yếu. Nó có thể được sử dụng với một nắp thùng rác thông thường là tốt. Các kích thước chiều rộng và chiều cao của chiếc nhà vệ sinh đi động này bắt chước chặt chẽ một nhà vệ sinh tiêu chuẩn và mạnh mẽ để sử dụng. Có trọng lượng 8,2 pound và chiếm rất ít không gian làm cho nó lý tưởng để cắm trại. Các nhà vệ sinh di động làm sạch chất sạch là chúng tôi lựa chọn của biên tập viên chọn cho nhà vệ sinh di động gấp loại .

nhà vệ sinh di động xách tay gấp nhà vệ sinh là một lựa chọn lý tưởng khi không gian là một mối quan tâm. Nó là một nhà vệ sinh di động đóng mở mà gập xuống để chỉ 5 inch và chỉ nặng 4,5 pound. Nó có một xây dựng trong xử lý, mà làm cho nó dễ dàng để mang theo. Nó có một hệ thống chân khóa sáng tạo, làm cho nó một trong những nhà vệ sinh di động vững chắc nhất xung quanh. nhà vệ sinh di động xách tay gấp có trọng lượng lớn và là tuyệt vời để cắm trại. Nhà vệ sinh này có thể được sử dụng với một nắp thùng rác thông thường là tốt. nhà vệ sinh di động xách tay gấp là chọn giá trị tốt nhất cho các nhà vệ sinh gấp loại di động .

nhà vệ sinh di động

nhà vệ sinh di động

Nhà vệ sinh di động loại xã nước

Các nhà vệ sinh di động loại xã nước ra là một phiên bản di động giống như nhà vệ sinh xả nước bạn đang sử dụng để sử dụng tại nhà. Các nhà vệ sinh xả nước là một lựa chọn tốt để được sử dụng bên trong xe, xe hoặc bên trong nhà xưởng của bạn, nhưng không tổng là một lựa chọn mang tốt cho người đi bộ hoặc ba lô. Các nhà vệ sinh di động loại xã nước bao gồm hai bể chứa – một cho giữ nước để xối rửa và các khác để giữ chất thải, trong đó có cơ chế xử lý hóa học để giảm thiểu mùi hôi. Tần suất xử lý chất thải phụ thuộc vào khả năng của bể. Một năm gallon nhà vệ sinh di động là tùy chọn kích thước có kích thước nhưng khác thường ưa thích cũng có sẵn.
So với hai loại khác, các nhà vệ sinh xả nước phải làm sạch thường xuyên và bảo dưỡng định kỳ. Căn cứ vào thời gian cắm trại, quy mô nhóm của bạn và loại xe của bạn, bạn nên chọn một kích thước phù hợp với nhu cầu của bạn. Ví dụ, nếu bạn là một người cắm trại đơn độc với một chiếc xe, một kích thước nhỏ gọn nhỏ có thể đủ nhu cầu của bạn, nhưng nếu bạn là một nhóm lớn hơn và có một chiếc xe lớn hơn, chọn một kích thước lớn hơn như một gallon mười có thể phù hợp với nhu cầu của bạn một cách hoàn hảo.

Điều gì cần từ một nhà vệ sinh di động p3
5 (100%) 1 vote