Điều gì cần từ một nhà vệ sinh di động p1

# tuandhdi7b | Vệ sinh

Điều gì cần từ một nhà vệ sinh di động p1

Nếu bạn là một người cắm trại mộ cách thường xuyên, một chiếc nhà vệ sinh di động có thể cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để giải tỏa chính mình khi không có một nhà vệ sinh có sẵn. Thay vì đào cho mình một lỗ, một nhà vệ sinh di động cung cấp cho bạn những kinh nghiệm thông thường mà bạn đang sử dụng để hàng ngày. Kể từ khi các nhà vệ sinh di động có trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn, họ làm cho một lựa chọn tốt khi đi thám hiểm ngoài trời và có thể cung cấp cho bạn một kinh nghiệm cắm trại rắc rối-miễn phí và tốt hơn.
Ngoài ra với nhà vệ sinh di động, quản lý chất thải không phải là một vấn đề lớn. Một số các nhà vệ sinh có hóa chất phụ gia mà phá vỡ các chất thải thành nhiên liệu lỏng có thể dễ dàng truyền ra. nhà vệ sinh khác sử dụng túi vệ sinh dùng một lần mà có thể được xử lý một cách an toàn sau khi sử dụng.
Một trong những vấn đề lớn nhất với nhà vệ sinh di động là mùi. Các cao cấp xách tay mô hình nhà vệ sinh có mùi quản lý làm giảm và làm mất mùi. giống cấp thấp khác không có tính linh hoạt và do đó không được khuyến cáo sử dụng trong nhà.

nha-ve-sinh-di-dong-tai-ba-dinh

nhà vệ sinh di động

Làm thế nào để chọn các nhà vệ sinh cắm trại tốt nhất

Khi chọn một nhà vệ sinh cắm trại phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn phải xem xét các tiêu chí sau,
Các kiểu loại nhà vệ sinh di động
Ưu điểm và nhược điểm của từng phong cách
ngân sách
sự khác nhau của các nhà vệ sinh di động
Khi chọn nhà vệ sinh di động để cắm trại bạn có một lựa chọn để chọn từ ba loại khác nhau. Họ là,
nhà vệ sinh thùng với nhà vệ sinh gấp
Chúng ta hãy nhìn vào mỗi một trong số các loại chi tiết và hiểu những ưu và khuyết điểm của họ là gì.
nhà vệ sinh thùng : Các nhà vệ sinh xô là một tối giản được thiết kế tùy chọn đó được công việc làm. Đây là quyến rũ nhất của tất cả ba loại. Các thùng vệ sinh như tên đề nghị bao gồm một xô với một chỗ vệ sinh và xử lý. Đây là loại rắc rối-miễn phí nhất khi so sánh với hai loại khác. Có nghĩa là không có bộ phận chuyển động trong nhà vệ sinh xô trừ tay cầm. Các nhà vệ sinh xô là hơi cồng kềnh hơn so với các loại nhà vệ sinh gấp nhưng nhẹ hơn so với nhà vệ sinh xả nước. Tùy thuộc vào dung tích gầu, kích thước của các nhà vệ sinh có thể khác nhau. Do đó, nó không phải là một lựa chọn rất tốt khi đi bộ đường dài hoặc lưng trừ khi bạn không nhớ mang nó xung quanh.

Điều gì cần từ một nhà vệ sinh di động p1
5 (100%) 1 vote