Điều hòa không khí di động không cần đường ống

# ducimk | Điện Lạnh – Gia Dụng

Đôi điều về điều hòa không khí kiểu di động

Các điều hòa không khí di động có thể là một trợ giúp tuyệt vời nếu chúng tôi có để làm mát một khu vực hạn chế của nhà chúng tôi hoặc một văn phòng nhỏ. Phát ra khí lạnh trong phòng, nước ngưng thu thập trong một hồ chứa phải được làm trống và trục xuất khí nóngqua một đường ống.

Nhưng bạn thường nghe về điều hòa không khí di động không cần ống bên ngoài : có thực sự? Bài viết này sẽ trả lời các câu hỏi.

Sửa chữa điều hòa tại hà nội

Sửa chữa điều hòa tại hà nội

Làm thế nào điều hòa không khí cầm tay

Các nguyên tắc của điều hòa không khí cầm tay, kể từ khi nó được nhập vào lạnh để làm mát, bồi thường bao gồm các nhu cầu để đánh đuổi nhiệt.

Thông thường, nhiệt được đưa vào trong một ống mà sau đó có thể bị trục xuất qua cửa sổ.

Điều hòa không khí được trang bị bánh cho cơ động, điều khiển từ xa, khả năng điều chỉnh nhiệt độ và tốc độ cửa thoát khí, và có thể được di chuyển trong khu vực khác nhau của ngôi nhà miễn là nó có thể được đẩy ra không khí nóng mà sản xuất.

Nó có một thiết kế hấp dẫn, phù hợp với hiện đại hơn, một màn hình để điều khiển màn hình cảm ứng và có thể được cung cấp các chức năng cho các độc khử ẩm .

Làm việc với điện nó là khuyến khích để mua một mô hình tiết kiệm năng lượng, nhưng mà có thể làm mát một khu vực đủ lớn cho nhu cầu của bạn.

-> Các bạn đọc thêm bài viết chi tiết tại đây:http://suachuadienlanh247.net/sua-dieu-hoa-tai-ha-noi/

Phương pháp cho không khí ấm áp để thoát

Nếu bạn có một cửa sổ với cửa chớp bạn có thể hạ màn trập lên đến 40 cm từ bệ cửa sổ, để hoạt động như một người thợ mộc một tấm gỗ dán hoặc gỗ cao 40 cm và rộng như toàn bộ cửa sổ trên đó để đặt các màn trập, và thực hành gỗ một lỗ kích thước chính xác của ống xả máy điều hòa. Điều này sẽ ngăn chặn sự nhiệt bên ngoài và nhiệt bị trục xuất trở lại phòng.

Vì AC là thực sự “xách tay” hệ thống này nên được áp dụng cho tất cả các cửa sổ. Nó ít vì vậy nếu cửa sổ có cửa ra vào hoặc cửa chớp, trong trường hợp mà giải pháp này là có khả thi nhưng có bất lợi là một phần nhiệt trở lại bên trong cửa sổ.

Tại sao nó được gọi là điều mà không vòi? Tồn tại?

Điều hòa không khí di động không yêu cầu một đơn vị bên ngoài hoặc các kênh bên trong các bức tường hoặc lỗ trong các bức tường của nhà bạn. Nhưng trong mọi trường hợp họ có một đường ống, linh hoạt, mà phải đánh đuổi không khí ấm áp , thông qua một cửa sổ mở hoặc hạt giống theo phương pháp mà chúng tôi đã mô tả ở trên.

Vì vậy, các “điều hòa không khí di động và không có ống” không tồn tại. Về cơ bản không cùng tồn tại cả hai điều kiện ( “xách tay” và “không săm”).

Không có điều hòa không khí vòi nếu bạn thực hiện một lỗ hổng trên tường và điều hòa không khí, freestanding, tống không khí trực tiếp từ lỗ. Nhưng tại thời điểm đó nó không còn di động, mặc dù có sự xuất hiện, nhưng lại trở thành một bình thường hệ thống điều hòa không khí .

Các mô hình khác thay vì để nguội (không có ống thổi khí) thông qua một tụ nội bộ để nước, nhưng cũng trong trường hợp này là không cầm tay bởi vì chúng phải được kết nối với mạng lưới cấp nước của nhà bạn.

 Xem thêm một số bài viết hữu ích khác của chúng tôi:

Điều hòa không khí di động không cần đường ống
5 (100%) 1 vote