Động cơ và xử lý của máy cắt cỏ xăng

# thang | Nông Lâm Ngư Nghiệp

Hầu hết các nhà sản xuất hiện đang ở 36 volt mạnh pin lithium-ion. Điều này cũng cho phép cắt cỏ cao với một máy cắt cỏ không dây. So với một máy cắt chạy bằng xăng không phải thỏa hiệp trong hoạt động.

Xem ngay : may cat co honda

máy hái chè

máy cắt cỏ

Những nhược điểm máy cắt pin cần chú ý
Đối với các yêu cầu riêng của bạn Với, bạn nên cân nhắc những ưu và nhược điểm của công nghệ pin cẩn thận đến ngày hôm naylà một thay thế sạch cho các thiết bị chạy bằng xăng, so với điện giúp bạn tiết kiệm những rắc rối của việc không quan trọng với dây nguồn. Tuy nhiên, họ không cho mọi ứng dụng lựa chọn tối ưu -. Này áp dụng để xem xét nó Trong phần tiếp theo chúng tôi trình bày các cổ điển, phiên bản chạy xăng của máy cắt trước.

Các là hiện thân của phiên bản cổ điển của máy cắt. Một mạnh mẽ, như ánh sáng để khởi động động cơ nên là trung tâm của bất kỳ máy cắt xăng.

Có sự khác biệt đáng kể trong các mô hình được cung cấp bởi thị trường hiện nay. .

Trong so sánh của chúng tôi biểu đồ hiệu suất của các thiết bị khác nhau đáng kể, với các máy cắt có chiều rộng cắt lớn hơn thường là động cơ mạnh mẽ hơn so với các thiết bị có chiều rộng cắt thấp Các đam mê vườn nên xem xét khi quyết định một mô hình cụ thể, các lĩnh vực dự kiến áp dụng: nó sẽ là một an toàn khi sai lầm để một 3,26 mã lực Máy cắt xăng với 4 tốc độ bánh xe cho một mét vuông 200, bãi cỏ phẳng hoàn toàn – đó sẽ soz “sử dụng một cái búa tạ ​​để crack một nut” ..

Mặt khác bạn cần cho các bề mặt trên 1.000 mét vuông không chỉ là một động cơ mạnh mẽ mà còn là một cách tương ứng lớn bình nhiên liệu và có thể cũng là một bánh xe , vì vậy cắt cỏ không trở thành một vận động khó khăn. động cơ mạnh mẽ của máy cắt cỏ xăng là đặc biệt thích hợp cho vừa với những bãi cỏ lớn. thậm chí cỏ cao và ẩm ướt thường được trang bị như vậy . rút ngắn do đó, áp dụng nhiều để xem xét nếu bạn muốn có một xử lý liên quan và động cơ cho các mục đích riêng của họ tối ưu “xăng” mua .:

khối động cơ Hecht 548 SX

Rộng rãi được sử dụng là các công cụ của  , nhà sản xuất lớn nhất thế giới của động cơ xăng làm mát bằng gió. Một số công ty như là những công cụ mà còn sản xuất riêng của họ. Chung cho tất cả là nó làđơn xi lanh động cơ 4 thì làm mát bằng gió được. Hầu như tất cả các công cụ làm vườn chạy bằng xăng để làm việc với những động cơ.
http://platonicuniverse.com/
Động cơ và xử lý của máy cắt cỏ xăng
Rate this post