Giá các loại vách kính phòng tắm tại hải phòng

# thienanglass | Xây dựng công trình

Vách kính phòng tắm tại Hải Phòng hiện đang được sử dụng rất rộng rãi trong các gia đình với các tính năng ưu việt Độ bền cao, ngăn nước tuyệt đối và đặc biệt là có thể thiết kế theo bất kỳ không gian nào trong phòng tắm nhà bạn.
1: Lựa chọn Vách kính phòng tắm thế nào.
– Vách tắm kính cường lực : Kính cường lực hải phòng được sản xuất với nhiệt độ cao và làm lạnh đột ngột do đó kính có độ bền cao chịu lực lớn. Khi bị vỡ cũng không gây hại cho người dùng bởi kính tạo thành các hạt trơn. Đây là loại kính được nhiều người dùng lựa chọn vì có độ bền và vẻ đẹp trong suốt.
– Vách tắm kính thường : Đây là kính được làm bằng kính an toàn khi bị vỡ sẽ không bắn linh tinh gây nguy hiểm. Một thiết kế thông minh nhằm mang lại sự an toàn cho người dùng khi sử dụng
-Khi đã chọn được loại vách tắm phù hợp bạn cần kiểm tra những thiết bị đi cùng

Vách kính phòng tắm Hải Phòng

2:Các loại vách kính phòng tắm thông dụng.
-Vách kính phòng tắm 90 độ: vách kính tắm 90 độ thích hợp cho những phòng tắm có diện tích hẹp. Vách kính 90 độ vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng vách tắm kính lại vừa mang đến cho bạn giải pháp tối ưu cho không gian hẹp.
-Vách kính phòng tắm 180 độ: Thông thường loại vách tắm kính này được sử dụng cho những nhà biệt thự, khách sạn cao cấp .
-Vách kính phòng tắm 135 độ: Vách kính 135 độ dùng cho phòng tắm có không gian rộng và có thể thích hợp với các không gian nhà tắm kính cần có sự thông thoáng cao.
– Vách kính phòng tắm lùa: Tiết kiệm không gian Cửa kính được mở trượt lùa sang bên cạnh tiết kiệm được tối đa diện tích, rất phù hợp với những phòng tắm nhỏ hẹp.
Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại Thiên An
Địa chỉ: 508 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Ngô Quyền – Hải Phòng
Tel: 0316 288 087
Hotline: 0911 118 303
Email: thienanglass@gmail.com
Website: thienanglass.vn

Giá các loại vách kính phòng tắm tại hải phòng
Rate this post