Gia sư so với trị liệu giáo dục

# lắp đặt camera | Gia Sư

Trẻ em với vấn đề học tập và sự quan tâm có thể được hưởng lợi từ sự giúp đỡ thêm với việc học ở trường. Cả hai gia sư và chuyên viên trị liệu giáo dục có thể cung cấp hỗ trợ thêm này.

Mặc dù công việc của họ có vẻ giống nhau, các giáo viên và nhà trị liệu giáo dục khác nhau. Những cách thức họ làm việc với trẻ em là khác nhau, quá. Hiểu những khác biệt có thể giúp bạn quyết định những gì tốt nhất cho con mình.

Gia sư so với trị liệu giáo dục

Gia sư so với trị liệu giáo dục

Lợi ích của gia sư dạy kèm?

  • Gia sư giúp trẻ cải thiện điểm số của họ. Họ thường tập trung vào một vấn đề cụ thể, chẳng hạn như toán học hay xã hội học.
  • Gia sư đến từ nhiều nguồn gốc chuyên nghiệp. Họ có thể hoặc không thể có kinh nghiệm làm việc với những đứa trẻ có vấn đề về học tập và sự chú ý.
  • Gia sư làm việc với trẻ em trên quản lý thời gian và kỹ năng học tập, và làm thế nào để hoàn thành nhiệm vụ. Gia sư có xu hướng tập trung vào các kỹ năng học tập đã được bao phủ trong lớp. Nhưng một số gia sư có thể pre-dạy các kỹ năng và khái niệm để học sinh quen thuộc với các vật liệu trước khi nó được bao phủ trong lớp.
  • Gia sư có thể đáp ứng với một đứa trẻ một lần một tuần. Nhưng bạn có thể sắp xếp để có các cuộc họp thường xuyên hơn.

Có nhiều loại khác nhau của gia sư dạy kèm, bao gồm:

  • Dạy kèm cá nhân: Đây là lựa chọn phổ biến nhất. Giáo viên dạy kèm cá nhân làm việc một ngày-một với trẻ em. Điều này có thể mang lại lợi ích cho những người có vấn đề về học tập và sự chú ý. Gia sư tư nhân có thể là sinh viên đại học, giáo viên bán thời gian, giáo viên toàn thời gian hoặc giáo viên đã nghỉ hưu. Phiên có thể được tổ chức tại nhà của đứa trẻ hay trường học, hoặc một vị trí khác, chẳng hạn như các thư viện công cộng.
  • Trung tâm gia sư: Bạn cũng có thể khám phá các công ty dạy kèm. Họ có xu hướng giữ các buổi học trong một tòa nhà văn phòng trong giờ sau giờ học. Trung tâm có thể sử dụng vật liệu tiêu chuẩn hoặc phương pháp. Một số trung tâm dạy kèm các buổi nhóm, trong đó có thể ít tốn kém hơn so với phiên một ngày-một.
  • Dạy kèm trực tuyến: Một số công ty cung cấp một-trên-một gia sư trực tuyến. Điều này cho phép một đứa trẻ để làm việc với một giáo viên trong thời gian thực trên internet, thường là thông qua hội nghị truyền hình. Dạy kèm trực tuyến thường là cho môn toán và đọc sách. Đây là một lựa chọn tốt nếu bạn không thể tìm thấy một gia sư trong khu vực của bạn.
  • Phần mềm dạy kèm: Đây là chương trình máy tính cung cấp các bảng tính và trò chơi giáo dục. Một số phần mềm dạy kèm miễn phí; một số thì không. Vì không có kèm một ngày-một với các phần mềm, nó có thể đòi hỏi nhiều kỷ luật và giám sát trên một phần của bạn. Phần mềm dạy kèm cũng có thể được sử dụng kết hợp với dạy thêm.

gia sư so với giáo dục trị liệu: Làm thế nào để quyết định?

Nếu con của bạn phải đấu tranh với một môn học cụ thể hoặc kỹ năng, chẳng hạn như quản lý thời gian, một ngày-một trong dạy kèm có thể là một nơi tốt để bắt đầu.

Hãy hỏi trường của con quý vị nếu điều này áp dụng cho con mình. Thậm chí nếu không, bạn vẫn có thể nhận được miễn phí hoặc chi phí thấp dạy kèm. Ngoài ra, một số trường học và các huyện có danh sách các gia sư có sẵn.

Nếu bạn không chắc chắn những gì các vấn đề học tập cụ thể của con bạn là, một bác sĩ chuyên khoa giáo dục có thể là một lựa chọn tốt hơn. Trị liệu giáo dục được đào tạo để nhận ra các vấn đề học tập và làm thế nào chúng ảnh hưởng đến các học giả và hành vi. Họ cũng có thể chia sẻ những chiến lược để sử dụng trong tương lai, chẳng hạn như các kỹ thuật để nâng cao năng đọc hiểu .

Nếu bạn đã cố gắng dạy kèm và nó đã không giúp con của bạn, liệu pháp giáo dục có thể giá trị cố gắng. Tuy nhiên, các nhà trị liệu giáo dục có xu hướng đắt hơn vì đào tạo bổ sung của họ. Họ chuyên làm việc với những đứa trẻ có vấn đề về học tập và sự chú ý.

Dù bằng cách nào, điều quan trọng để đáp ứng người và kiểm tra tài liệu tham khảo. Cả hai tùy chọn có thể tăng sự tự tin của trẻ và giúp con bạn thành công ở trường. Tìm hiểu thêm trong hướng dẫn giới thiệu đến gia sư , và khám phá những điều cần tìm kiếm trong một nhà trị liệu giáo dục .

Tin tức:

Dịch vụ gia sư hồ chí minh

Liệu con tôi cần một gia sư?

Lợi ích của dịch vụ gia sư tại nhà

THUÊ GIA SƯ CÁ NHÂN ĐẦU TIÊN CỦA CON BẠN

Gia sư so với trị liệu giáo dục
5 (100%) 1 vote