Grand i10 2017 xuất hiện trên đường phố Hà Nội

# hongnt | Ô tô

Với những tính năng đặc biệt cùng giá xe grand i10 2017 hấp dẫn, dòng xe này là chọn lọc của nhiều người mua. các năm qua, Hyundai Grand i10 là cái tên quen thuộc và là dòng xe có doanh số tiêu thụ chạy nhất hãng. bên cạnh đó, với các chính sách từ đại lý, mua xe Hyundai Grand i10 trả góp, người mua có thể sở hữu dòng xe này khi chưa đủ số tiền mặt.
Grand i10 2017

Grand i10 2017

Hyundai Grand i10 2017, cập nhật mới nhất với những nâng cấp cải tiến mới, khi ra mắt chắc chắn làm ưng ý mọi người dùng. Với những chính sách trợ giúp, người dùng có thể mua xe Hyundai Grand i10 trả góp hỗ trợ lên tới 80%.

Ngoại thất Hyundai Grand i10 2017.

Hyundai Grand i10 2017 có những nét sáng tạo ngoại thất cực ý nghĩa mắt, thể thao và tinh tế. phiên bản mới xe có kích thước các chỉ số Dài x rộng x cao đạt 3.765 x một.660 x một.520 mm. Phần đầu xe có nhiều nét thiết kế độc đáo mà trước nhất phải kể đến sự cùng làm hài hòa giữa cụm đèn pha và lưới tản nhiệt. Điểm độc của up date mới nhất này là khung xe 100% được làm từ thép khiến trọng lượng xe rất nhẹ nhàng, có khả năng lướt và chịu lực tốt. Xe có khoang hành lý đa dạng.

Nội thất xe Hyundai Grand i10 2017 cập nhật mới.

Khoang lái cực chất mắt và tiện nghi với vô lăng xinh xắn và gọn nhỏ có nhiều tính năng tiện dụng, nơi vô lăng đặt vừa tầm người lái tạo sự thoải mái và thân thiện. các nút điều khiển đươc tích hợp trên vô lăng tốt lành cho người lái.

Hệ thống an toàn dành cho Hyundai Grand i10 2017 gồm có:

– Hệ thống điều khiển hành trình dành riêng có giới hạn tốc độ (Cruise Control).
– Hệ thống phanh được đầu tư khoa học an toàn với mục tiêu ổn định lực phanh, chống bó cứng phanh, phân bổ lực phanh đều trên các bánh xe để trợ giúp an toàn khi chuyển di riêng biệt là khi phanh gấp.
– Hệ thống hai túi khí màn cửa phía trước đạt tiêu chuẩn an toàn tối đa.
– Hệ thống giảm xóc được trang bị với kỹ thuật và công hiện đại nhằm tối ưu hóa tính năng giảm xóc trên suốt quãng đường chuyển di.
Mua xe Hyundai Grand i10 trả góp tại đại lý Hyundai Giải Phóng, người dùng được trợ giúp lên đến 80%.
Có thể xem thêm: Tìm mua xe Santafe tại Hà Nội – đại lý uy tín Hyundai Giải Phóng
                            Dòng xe Hyundai Tucson 2017 phiên bản mới nhiều đặc điểm nổi bật
Grand i10 2017 xuất hiện trên đường phố Hà Nội
5 (100%) 1 vote