Hành động nghiêm ngặt quảng cáo

# thang | Quảng Cáo – In Ấn

Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng đã có những hành động nghiêm ngặt chống lại loại như quảng cáo. Ở Thụy Điển, tất cả quảng cáo nhằm vào trẻ em dưới 12 tuổi có thể không được phát sóng trên truyền hình và thậm chí họ đang buộc châu Âu để làm như vậy.

Nhiều chuyên gia hành vi của trẻ nghĩ rằng quảng cáo đồ chơi làm cho trẻ hung hăng hơn. Quảng cáo đồ chơi nhằm mục đích cho trẻ em và người lớn cả. Đối với người lớn nó được hiển thị cho họ tầm quan trọng của đồ chơi là cho các nhu cầu tương lai của con mình, cho trẻ em các quảng cáo này có nghĩa là nhìn mát mẻ và có những điều mới nhất trên thị trường. Đóng gói cẩn thận và làm cho tiếp thị các sản phẩm hấp dẫn hơn và không thể cưỡng lại cho trẻ em. Đối với đồ chơi đó quá đắt để mua, công ty quảng cáo sẽ luôn luôn miêu tả một đứa trẻ làm phiền / cha mẹ để có được những món đồ chơi.

Khi lũ trẻ xem quảng cáo mà họ làm như vậy, kết quả này trong một môi trường căng thẳng và xung đột không cần thiết giữa các phụ huynh và trẻ em. Phiền thường đã giúp em có được những gì họ muốn và các nhà quảng cáo đã biết cách khai thác hành vi này đến mức tối đa. Để đảm bảo rằng các sản phẩm trở thành một hit trong số trẻ em, các nhà quảng cáo cần phải biết những gì làm cho một sản phẩm mong muốn. Đối với điều này họ tìm kiếm sự hướng dẫn của các nhà nghiên cứu thị trường được trả lương cao và tâm lý học và có được kiến thức chuyên sâu về nhu cầu tình cảm và xã hội của thế hệ trẻ. Các vấn đề về tâm lý trẻ em giúp đỡ các nhà quảng cáo để đến với kỹ thuật quảng cáo có lợi nhuận đạt được rất nhiều sự chú ý và phê bình tiêu cực trong năm 1999, khi một nhóm các chuyên gia chăm sóc sức khỏe ban hành một lá thư ngỏ đến  thúc giục họ phải khai báo này thực hành phi đạo đức.  vẫn còn nghiên cứu các trường hợp. Đây là tình trạng đáng buồn của thế giới truyền thông ngày nay.

Có nhiều không lành mạnh hơn so với quảng cáo lành mạnh trên không khí ngày hôm nay. Ngay cả biểu ngữ quảng cáo và quảng cáo phát thanh đã trở nên phổ biến hiện nay với trẻ em và người lớn, và mục tiêu chính của họ là để bán, không có vấn đề như thế nào nguy hiểm các sản phẩm được.

Tìm hiểu thêm : http://inphilong.com/dich-vu-in-an/lam-bien-hop-den-mica-tai-hai-phong/

http://inphilong.com/dich-vu-in-an/lam-bien-hop-den-hut-noi-hai-phong/

http://inphilong.com/dich-vu-in-an/lam-bien-hop-m-tai-hai-phong/

Quảng cáo trên Internet

http://platonicuniverse.com/

Hành động nghiêm ngặt quảng cáo
Rate this post