Hiệu suất điều hòa không khí

# thang | Điện Lạnh – Gia Dụng

Hiệu suất và hiệu quả kinh tế của một cửa sổ không khí cấp điều hòa

giảm từ nhiệt áp bức và độ ẩm khó. Điều khiển và điều chỉnh có sẵn để tối ưu hóa các hiệu ứng làm mát của một máy điều hòa không khí cửa sổ. Một vài xem xét đơn giản kết hợp với kiến ​​thức cơ bản của các chức năng điều hòa không khí là cần thiết để khai thác đầy đủ các chức năng của một máy điều hòa không khí cửa sổ.

 

sửa điều hòa tại hải phòng

                 sửa điều hòa tại hải phòng

Một điều hòa không khí cửa sổ được thiết lập để “tròn” thực tái lưu thông không khí trong phòng để được điều trị. Hàm này trả về nhóm làm mát bằng không khí xung quanh, cho phép giảm nhiệt độ không đổi. Việc làm mát của nhiệt độ không khí nạp, không khí thải sẽ trở nên lạnh hơn. Điều hòa không khí có thể hạ thấp nhiệt độ dưới mức độ thoải mái, tùy thuộc vào kích thước phòng và máy ghi bàn. Lợi ích không khí lạnh bị mất từ sự gia tăng trong nhu cầu.
Chọn “lưu thông” thiết lập trong thời gian hoạt động cao khi các cánh cửa được sử dụng và các đầu vào bên ngoài là thường xuyên. Khi một ai đó bước vào một căn phòng từ bên ngoài, họ đặt một tải nhiệt trên cửa sổ điều hòa không khí giống như một cánh cửa mở ra với nhiệt độ bên ngoài. Tuần hoàn duy trì sự giới thiệu của tải nhiệt cao đến mức tối thiểu bằng cách sử dụng không khí đã được lạnh.
Tươi

Không khí trong lành di chuyển qua một phòng ngủ có thể cải thiện chất lượng giấc ngủ.

“Thông thoáng” hoặc các thiết lập sua dieu hoa hai phong trong lành trên cửa sổ điều hòa không khí truyền tải không khí bên ngoài vào máy. Khi nhiệt độ môi trường xung quanh giảm khi họ làm vào ban đêm, thiết lập này có thể giúp xua tan mùi bị mắc kẹt trong nhà với việc sử dụng dài ngày của tuần hoàn không khí. Trong nhà, bị chiếm đóng bởi nhiều người hơn, chất lượng không khí thực sự có thể chịu đựng một chút ‘tuần hoàn. Các “thông thoáng” Thiết lập chiến đấu máy lạnh cũ và liên tục giới thiệu không khí ngoài trời trong lành

Hiệu suất điều hòa không khí
Rate this post