Học tiếng hàn cấp tốc Hải Phòng

# anhnamhp3 | Đào tạo – Dạy nghề

Dạy tiếng hàn tại Hải Phòng

Hàn Quốc là một trong những đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam. Về đầu tư trực tiếp, Hàn Quốclà nhà đầu tư lớn thứ 4 (sau Nhật Bản, Đài Loan và Sing-ga-po) trong tổng số 96 quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư vào Việt nam, với 3.287 dự án có hiệu lực đạt 25.05 tỷ USD tổng vốn đăng ký. Các Tập đoàn, công ty lớn của Hàn Quốc như Samsung, LG, Hyundai, Kumho Asiana…đều đang đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam. Hàn Quốc đều bày tỏ nguyện vọng tiếp tục làm ăn lâu dài tại Việt Nam, một số Tập đoàn lớn như Samsung, LG đang có kế hoạch tăng vốn đầu tư, mở rộng hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

 

Trung tâm tiếng hàn hải phòng

Trung tâm tiếng hàn tại Hải Phòng

Trung Tâm tiếng hàn Tomato Hải Phòng khai giảng lớp tiếng hàn cấp tốc ở Hải Phòng. Với mục đích “ học phải thực hành, học phải nói” dành cho đối tượng đam mê ngôn ngữ và học tiếng hàn và tìm hiểu văn hóa Hàn, bên cạnh đó học tiếng hàn cấp tốc còn đào tạo cho những học viên có nhu cầu du học hàn, học viên có nhu cầu xuất khẩu lao động hàn, và lấy chồng Hàn Quốc.

Liên hệ tel: 031 657 2222 để biết thêm chi tiết.

Khóa học tiếng hàn cấp tốc ở Hải Phòng với phương pháp thông minh, khoa học phù hợp với nhiều đối tượng. Giáo trình áp dụng cho học tiếng hàn tại trung tâm phù hợp với người việt “ giáo trình tiếng hàn tổng hợp dành cho người việt Nam”. Luyện tập ứng dụng, từ vựng, cấu trúc ngữ pháp, văn hóa tạo động lực cho học viên trong quá trình học tiếng hàn được áp các tình huống giao tiếp thực tế.

 

lớp tiếng hàn cấp tốc Hải Phòng

Khóa học tiếng hàn ở Hải phòng

Ôn luyện thi topik cho các kỳ thi năng lực tiếng hàn một cách chất lượng. Suốt quá trình khóa học tiếng hàn cấp tốc Hải Phòng các học viên được thực hành và làm bài kiểm tra đánh giá năng lực hiện tại cho học viên, đánh giá thành quả học tập và tiếp thu bài học. Đưa ra phương pháp hợp, động viên tinh thần cho học viên cải thiện, hướng tới kết quả cao nhất sau khi hoàn thành khóa học tiếng hàn cấp tốc tại Hải Phòng.

 Bạn sẽ không thấy uổng phí thời gian và tiền bạc dành cho khóa học tiếng hàn cấp tốc .

Liên hệ Hotline: 01222334886 để được tư vấn cụ thể.

Chi tiết khóa học tiếng hàn cấp tốc 

Khóa học tiếng hàn cấp tốc tại Hải Phòng của trung tâm tiếng hàn Tomato Hải Phòng được diễn ra trong vòng 4 tháng. Trong khóa học tiếng hàn cấp tốc ở Hải Phòng có 4 chương trình tuần tự khóa học tiếng hàn nhập môn, khóa học tiếng hàn sơ cấp 1, khóa học ôn thi topik tiếng hàn và cuối cùng khóa học tiếng hàn sơ cấp 2.

Giáo viên trực tiếp giảng dạy: Nguyễn Yến Vân

Cô Vân người giáo viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề được nhiều học viên yêu quý. Với phương pháp dạy mới đi về chi tiết giúp cho học viên dễ hiểu. Cô có nhiều năm kinh nghiệm sống tại đất nước Hàn Quốc.

Đào tạo tiếng hàn Hải Phòng

Đào tạo tiếng hàn cấp tốc ở tại Hải Phòng

Học phí một khóa : 4 triệu 500 nghìn / Khóa

Mỗi tuần học 5 buổi từ thứ 2 đến thứ 6 .

Thời gian lớp bắt đầu từ 9h-11h buổi sáng, 14h-16h buổi chiều

Khóa học tiếng hàn sơ cấp ở Hải Phòng vào buổi tối diễn ra trong vòng 30 buổi.

Học phí 1 triệu 500 nghìn một khóa tiếng hàn buổi tối

Vào buổi tối tuần 3 buổi thư 2-thứ 4- thứ 6 hoặc thứ 3- thứ 5 – chủ nhật.

Trung tâm ngoại ngữ tomato Hải Phòng

Địa chỉ số 300 Lạch Tray, Lê Chân, Hải phòng.

(Gần khách sạn sinh viên Trường dân lâp Hải phòng)

Tel: 031 657 2222 or 01222 334 886 (Mr.Nam)

 

Học tiếng hàn cấp tốc Hải Phòng
Rate this post