Học tiếng trung sơ cấp A2 tại Hải phòng

# anhnamhp3 | Đào tạo – Dạy nghề

Học tiếng trung sơ cấp A2 tại Hải phòng

Bạn có 1 triệu 600 nghìn bạn sẽ làm gì? Chắc đa số các bạn sẽ chọn mua quần áo giày dép, ăn chơi, du lịch… Những thứ đó đều là phù phiếm tất cả sẽ chỉ thoảng qua. Thời gian rất quý giá hãy tận hưởng chúng đừng bán nó với những điều không đáng có.
Với mức học phí 1 triệu 600 nghìn cho khóa  học tiếng trung sơ cấp A2 tại trung tâm tiếng trung Tomato Hải phòng sẽ giúp bạn là người đầu tư thông thái cho tri thức, cho tương lai chính bạn.
Học một ngôn ngữ mới như ta gieo một hạt giống hàng ngày ta chăm chút, thấy cây con lớn lên từng ngày và học tiếng trung cũng như trồng cây nuôi trẻ.
Học tiếng trung sơ cấp A2 một bước trọng nhiều bước quan trọng trong tiến trình học tiếng trung. Học tiếng trung đâu có khó, cái khó ở đây là bạn phải đi đúng quy trình và phương pháp học phù hợp với chính bạn mà thôi.
Trung tâm tiếng trung Tomato Hải Phòng xây dựng chương trình học tiếng trung  bài bản với tiến trình phù hợp nhất cho các bạn học tiếng trung ở Hải Phòng, trong đó có các bạn học tiếng trung sơ cấp A2 ở Hải Phòng

lớp tiếng trung sơ cấp A2 Hải Phòng

Đào tạo tiếng trung sơ cấp A2 tại Hải Phòng

Nhiều bạn thắc mắc mình học xong khóa tiếng trung sơ cấp A1 tại Hải Phòng mà đợi mãi chưa có lớp tiếng trung sơ cấp A2 để học, (thật mệt mỏi đang hứng học mà) hạy nhấc máy gọi ngay hotline: 01222334886 để đăng ký nhận ngay khóa học tiếng trung sơ cấp A2 nhé.
Khóa học tiếng trung sơ cấp A2 ở Hải Phòng dành cho những bạn tốt nghiệp khóa tiếng trung sơ cấp A1 và những bạn muốn ôn luyện lại trình độ tiếng trung sơ cấp tại Hải Phòng . Tại trung tâm tiếng trung Tomato nơi đào tạo tiếng trung sơ cấp đến nâng cao chuyên nghiệp với những giảng viên dạy tiếng trung ưu tú tại Hải phòng.
Các bạn học tiếng trung sẽ được trang bị kiến thức tiếng trung với “giáo trình Hán ngữ quyển Hạ” giáo trình giao tiếp “301 câu đàm thoại tiếng Hoa” “bài tập 301 câu đàm thoại tiếng Hoa”
Chương trình đào tạo tiếng trung sơ cấp A2 tiếp nối khóa học tiếng trung sơ cấp A1 từ bài 16 đến bài 30 và kết thúc 30 bài đầu tiên của trình sơ cấp tiếng trung. Học viên học tiếng trung được học nhiều bài khóa chủ điểm gắn liền với nhiều lĩnh vực trong cuộc sống hàng ngày “ Bạn có thường xuyên đến thư viện không, bạn ấy đang làm gì đấy, tôi đi bưu điện gửi bưu phẩm, có thể thử được không…”, giới thiệu những kiến thức về đất nước  và con người Trung Quốc nhằm tăng cường vốn hiểu biết đối với đất nước trung hoa.
Các bạn học tiếng trung sơ cấp A2 được hướng dẫn học các mẫu câu giao tiếp trực tiếp giao tiếp thực tiễn, khái quát ngữ pháp và được hướng dẫn tập viết chữ Hàn. Luyện viết chữ hán tự ngay trên lớp thông qua các bộ chữ hàn tự.
Kết thúc khóa học tiếng trung sơ cấp A2 học viên tiếng trung sẽ được trang bị kiến thức kỹ năng tiếng trung trong phạm vi những bài đã học .

lớp tiếng trung tại Hải Phòng

Dạy tiếng trung sơ cấp A2 ở Hải Phòng

Chi tiết khóa học tiếng trung sơ cấp A2 tại Hải Phòng
Giảng viên khóa học tiếng trung sơ cấp A
Cô Trịnh Thị Kim Tuấn
Người nhiệt tình với phong cách dạy tiếng trung lấy thực tiễn, và chú trọng học tiếng trung phải nói được. Cô luôn quan tâm đến từng học viên trong thời gian trên lớp và  giải đáp thắc mắc cho học viên qua các kênh mạng xã hội.
Thời gian học lớp tiếng trung sơ cấp A2 tại Hải Phòng
Lớp tiếng trung sơ cấp A2 tại Hải Phòng được khải giảng vào buổi tối (thứ 3-thứ 5- thứ 7) hoặc (thứ 2-thứ 4-thứ 6) khung giờ (18h- 19h30’) hoặc (19h30’-21h)
Lớp tiếng trung sơ cấp A2 ở Hải Phòng của trung tâm tiếng trung Tomato có tổng thời gian học 30 buổi vào khoảng 2,5 tháng.
Học phí của khóa học tiếng trung sơ cấp A2: 1 triệu 600 nghìn đồng
Học viên tham gia khóa học: 8 đến 15 học viên.
Thông tin liên hệ khóa học tiếng trung sơ cấp A2 tại Hải Phòng

Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng

Địa chỉ số 300 Lạch Tray, Lê Chân, Hải Phòng
Điện thoại: 0316572222 or 01222334886
Email: ngoaingutomatohp@gmail.com

Học tiếng trung sơ cấp A2 tại Hải phòng
Rate this post