Hướng dẫn từng bước – sơn tường với tường thạch cao

# Hoa_united | Quà tặng

Hướng dẫn từng bước – sơn tường với tường thạch cao

Xây dựng các tông thạch cao là một trong những cách phổ biến nhất cho việc xây dựng các bức tường phân vùng, xây dựng trần treo hoặc tạo tủ, kệ hoặc trang trí. bức tranh của họ không gây ra vấn đề nếu chúng ta nhớ một vài nguyên tắc cơ bản. Chúng tôi mời bạn đọc hướng dẫn “từng bước” cho các tông thạch cao sơn.
Các vấn đề chúng ta có thể gặp phải trong quá trình của các bức tường sơn đầu tiên, trần nhà, là:

bảo hiểm mây và không thống nhất của mực vì các tấm thạch cao thường có màu xám, và các khớp đã kết thúc với thìa trắng; hấp thụ rất lớn và không đồng đều các tông thạch cao, gây ra tiêu thụ sơn cao.

Với những vấn đề này, chúng tôi có thể xử lý, nếu chúng ta áp dụng các sản phẩm thích hợp. Nhưng trước tiên chúng ta phải chuẩn bị bề mặt cho tấm tranh.

1. CHUẨN BỊ BỀ MẶT SƠN

Các bề mặt cần sơn phải sạch, khô và không bị nhiễm bẩn, và nơi mà các tấm là hợp chất sửa chữa nên được cát và bụi triệt để. Để mịn bề mặt được đánh bóng chà nhám tay lưới. Trong chà nhám, hãy chắc chắn khó tiếp cận khu vực. Các hoạt động cuối cùng để chuẩn bị cho mồi thạch cao sẽ được triệt để hút bụi bề mặt của chúng.

2. LÓT THẠCH CAO

Từ hiệu ứng mồi phụ thuộc vào bức tranh cuối cùng của bức tường với tường thạch cao. Bạn phải nhận ra rằng thực hiện một lớp sơn lót theo thứ tự và có liên quan sản phẩm chính xác là không chỉ là một tác động tích cực đến kết quả cuối cùng, nhưng cơ hội không lặp đi lặp lại để làm công việc này. Trong trường hợp của các vấn đề trong tương lai khó có thể quay trở lại bước này. Mục đích của lớp sơn lót là:

thấm hút sự liên kết và đồng nhất của chất nền;
tăng topcoats suất;
cải thiện độ mờ đục của lớp nhũ tương.
Phương tiện chuyên dụng để sử dụng ngay lập tức sau khi “hút bụi bề mặt của bụi” sẽ được nghiền Polmerowy phổ Acryl PUTZ GU40 . Những lợi ích không thể ngờ được từ việc sử dụng các sản phẩm này sẽ chủ yếu liên kết bề mặt hấp thụ và tiếp tục “để thoát khỏi bất kỳ bụi còn sót lại.”

Sản phẩm sẽ cung cấp cho chúng tôi một lợi thế khác là Grunt trắng – latex nhũ tương sơn lót để sử dụng nội thất. Thành phần của Sniezka đất đã được chọn sao cho các tấm bề mặt hình thành lớp dày thích hợp, mà lau ra sự khác biệt trong kết cấu (thạch cao và giấy) và màu sắc của bề mặt. Trắng Grunt còn cải thiện độ bám dính của lớp phủ và giảm tiêu thụ của nó.

Mồi mất đi

Ứng dụng thực hiện lăn trong góc là tốt nhất để sử dụng một bàn chải hoặc miniwałka, mà cho chúng ta sự tự tin trong việc áp dụng số tiền phải của đất ở những nơi khó tiếp cận. Sơn đã được áp dụng nhẹ nhàng và đồng đều, và các thuộc tính ứng dụng của sản phẩm này chắc chắn sẽ làm cho giai đoạn này của công việc thoải mái. Những lợi thế của sản phẩm này là m. Trong. tốt, thậm chí phân phối sơn và splashes nhỏ. Điều gì quan trọng – chỉ cần áp dụng một lớp duy nhất của đất. Điều đáng ghi nhớ cùng một lúc để mồi thực hiện ở nhiệt độ trên 10 độ C. Các mặt đất cho một lớp phủ mờ của màu trắng. Để ước tính số tiền cần nên biết rằng hiệu suất của Sněžka mặt đất là xấp xỉ. 9 m2 / l cho bức tranh duy nhất.

bề mặt được chuẩn bị như vậy sẽ cung cấp một bề mặt sơn thoải mái / trang trí bằng lớp nhũ tương.

3. TOPCOATS TRANH
Để vẽ các bức tường với tường thạch cao tiến hành sớm nhất sau 2-4 giờ sau khi ứng dụng của đất. Bức tranh được thực hiện ở nhiệt độ môi trường xung quanh từ 10 đến 30 độ. C sử dụng một con lăn với chiều dài lông cứng tự nhiên của 10-19 mm hoặc bàn chải. Áp dụng sơn phải đồng đều.

tường sơn

Đối với một bề mặt nào của bức tường hoặc trần nhà, áp dụng cùng một lượng mực. Các nét lăn cuối cùng được thực hiện theo một hướng. Kết quả cuối cùng có thể được đánh giá sau khi sấy khô hoàn toàn của hai lớp sơn. Tranh công cụ rửa kết thúc.

Mời bạn đọc thêm

Trần thạch cao tại Hải Dương

Trần thạch cao tại Quảng Ninh

Hướng dẫn từng bước – sơn tường với tường thạch cao
Rate this post