Điều gì nổi bật

Hầu hết người mua sẽ được tìm kiếm rắc rối-miễn phí xe hơi ngày-to-ngày từ Hyundai Elantra hơn là một chiếc xe mà sẽ khắc lên đường cong, nhưng nó giữ riêng của mình để thưởng thức lái xe. Nó đã khang trọng chỉ đạo và động cơ có hiệu suất đáng nể cho một chiếc xe như thế này.

Những gì nổi bật nhất về Elantra tất cả các thiết bị bao gồm bạn nhận được là. Nó đi kèm với kiểm soát hành trình, một máy ảnh và bãi đậu xe lùi cảm biến, màn hình cảm ứng lên phía trước, đèn pha tự động và đèn LED chạy ban ngày, bánh xe hợp kim và sáu túi khí .

Hyundai Elantra Bảng điều khiển

CÓ GÌ BÊN TRONG

Dưới nắp ca-pô chỉ có một động cơ tùy chọn – một 2,0-lít bốn xi-lanh xăng hoàn toàn mới mà không được tốt công việc và là khá kinh tế. Sàng lọc là ấn tượng quá; từ bên trong động cơ là rất yên tĩnh, một cái gì đó Hyundai đã tập trung rất nhiều với chiếc xe này.

thông tin giải trí của Elantra hiện nay bao gồm của Apple và Android CarPlay Auto, một hệ thống cho phép bạn truy cập vào các ứng dụng điện thoại của bạn thông qua màn hình cảm ứng của chiếc xe. Nó đặc biệt tốt cho việc sử dụng vệ tinh định vị của điện thoại của bạn như là Elantra không có riêng ngồi-nav nó được xây dựng trong.

>> đăng kiểm xe ô tô

Elantra nội thất Hyundai

CHỌN BẠN

Có hai phiên bản Elantra được gọi là Active và Elite. Cả hai mô hình được tất cả các thiết bị, chúng tôi đã đề cập trước đó, nhưng nếu bạn bỏ thêm một chút cho Elite bạn cũng sẽ nhận được da cắt chỗ ngồi, kiểm soát khí hậu hai khu vực có lỗ thông hơi ở phía sau, gạt nước tự động, bánh xe hợp kim lớn hơn, cao cấp cắt trên bên ngoài, keyless và bắt đầu, và một nắp khởi động tự động mát mẻ mở ra bởi chính nó khi chính là gần đó.

Nếu bạn muốn một hộp số tự động, giá chỉ 2.000 $ thêm trong Active nhưng nó là tiêu chuẩn trong Elite.Xét hầu hết mọi người sẽ mua một xe ô tô, chúng tôi nghĩ rằng nó làm cho tinh thần để đi cho Elite cho một chút ít hơn và có được những quả phụ là tốt, đặc biệt là nội thất được nâng cấp. Tất cả Elantras được bao phủ bởi một bảo hành không giới hạn cây số năm năm và dịch vụ giá mũ.

TỔNG HỢP

Elantra là một trong những dịch vụ hấp dẫn hơn của Hyundai. Nó cũng như các specced, tốt vào ổ đĩa và giá trị phù hợp.

>> bảo dưỡng xe hyundai