Hyundai i20 nâng cấp ổn, giá tốt

# hongnt | Ô tô

Hyundai i20 2016 với nhiều nâng cấp mới giá rẻ hơn, ngoại thất phiên bản đặc biệt của dòng xe bán nhiều và nhanh. hàng đầu của hãng Hyundai được nâng cấp nhẹ. Được biết, loại xe này sẽ mở bán cách đây tại toàn thị trường Ấn Độ vào một số tuần đến tới đây. Tại toàn thị trường Việt lúc mở bán cách đây loại xe này đã đón nhận những ý kiến phản hồi tích cực trong khoảng lựa chọn.
Mua xe Hyundai i20 2016 với nhiều nâng cấp hấp dẫn giá tốt hơn
Theo nguồn tin xe ô tô lớn từ Hyundai Ấn Độ, Autocar Ấn Độ cho biết phiên bản 2016 của i20 sẽ sớm mở bán cách đây người tiêu dùng. Cả 2 phiên bản i20 và i20 Active đều được trang bị túi khí phía trước trong khi hệ thống chống bó cứng phanh ABS sẽ không kiểu dáng trên các phiên bản tiêu chuẩn. Dường như, Hyundai i20 N Sport trình làng.
Hyundai i20 phiên bản hấp dẫn sẽ kiểu dáng 5 hệ thống màu xe. Được biết, bản Sport (O) sang năm 2016 sẽ dừng sản xuất. Asta (O) là bản cao cấp nhất sẽ mới thêm đèn chiếu góc và dải đèn LED chạy ban ngày giống như bản được bán ở thị trường châu Âu cũng như i20 Active ở Ấn Độ. Theo tin ô tô, liên doanh Hàn Quốc cũng khẳng định i20 2016 sẽ sở hữu hệ thống thông tin giải trí Audio Video Navigation đi kèm màn hình 7 inch và bộ mâm hợp kim 16 inch đặc biệt. Xem thêm bài cho rằng xe Hyundai i20 trong khoảng các chuyên gia cho rằng. Giá xe i20 2016 tại đai lý HGP chỉ tư 604 triệu đồng.
Phiên bản nâng cấp sẽ được giữ nguyên động cơ 1.2 lít chạy xăng đi cùng hộp số sàn 5 cấp và động cơ 1.4 lít chạy dầu với hộp số sàn 6 cấp. ngày nay, tại thị trường việt Nam, các loại xe chính hãng của Hyundai cũng được nhập khẩu trong khoảng Ấn Độ thông qua nhà phân phối Hyundai Thành Công. Mọi Cụ thể về thủ tục tìm xe Hyundai i20 vui lòng liên hệ đến đại lý hyundai uy tín Giải Phóng để đượ tư vấn, hỗ trợ.
Hyundai i20 nâng cấp ổn, giá tốt
Rate this post