Hyundai tạo ra một đối thủ mới cạnh tranh với Ford EcoSport và Maruti Vitara Brezza

# maint | Ô tô

Hyundai tạo ra một đối thủ mới cạnh tranh với Ford EcoSport và Maruti Vitara Brezza

HMIL trình bày khái niệm Hyundai Carlino (Hyundai HND-14) tại Auto Expo 2016 để xem trước chéo nhỏ gọn tương lai của nó đặt dưới Hyundai Creta. Khái niệm xe tiện ích nhỏ gọn được thiết kế Namyang, Hàn Quốc, và trông rất khác nhau từ các mô hình sản xuất mới nhất của Hyundai có chung một thiết kế gia đình chung.

Hyundai Carlino front three quarter view at the Auto Expo 2016

Hyundai Carlino trước ba điểm quý tại Auto Expo 2016
Hyundai Carlino sẽ có sẵn với động cơ xăng T-GDI 1.0 lít i20 của Hyundai và 1,4 lít động cơ diesel CRDi khi nó ra mắt vào năm 2018.

Dẫn các nguồn tin, một báo cáo mới từ Autocar Ấn Độ nói rằng phiên bản sản xuất các khái niệm của Hyundai Carlino sẽ được trang bị động cơ xăng tăng áp 1,0 lít thay vì 1,2 lít xăng hút khí tự nhiên dự kiến trước đó. Công ty này cho rằng mô-men xoắn tầm trung mạnh mẽ cung cấp bởi động cơ xăng tăng áp sẽ rất quan trọng cho chiếc SUV nhỏ gọn.

Động cơ sẽ giống nhau 998 cc T-GDI đơn vị ba xi-lanh tạo năng lượng cho i20 Euro-spec Hyundai. Ngoài ra, 1,4-lít U2 CRDi bốn xi-lanh động cơ diesel của i20 sẽ có sẵn.

Hyundai Carlino: Hyundai HND-14 quý sau tại Auto Expo 2016
60% của Hyundai Carlino của R & D sẽ được thực hiện bởi Hyundai Motor Ấn Độ.
Ngoài ra đọc: 2017 Hyundai i30 động sản biến thể được phát hiện tại Hàn Quốc

Trong khi Hyundai Creta sẽ tiếp tục cạnh tranh với xe SUV lớn hơn, Hyundai Carlino sẽ được đọ sức với các mô hình máy đo tiểu-4 như Maruti Vitara Brezza, Tata Nexon sắp diễn ra, Ford EcoSport. Nó sẽ được tung ra tại Ấn Độ vào năm 2018 và khoảng 60% công việc R & D của chiếc xe sẽ do nhóm của Hyundai Motor Ấn Độ.

Hyundai tạo ra một đối thủ mới cạnh tranh với Ford EcoSport và Maruti Vitara Brezza
Rate this post