Hyundai Tucson – Làm mới để tăng cường doanh số

# anhnt | Ô tô

 Hyundai Tucson 2016 – Làm mới để tăng cường doanh số, giá xe hyundai tucson tại Hyundai Giải Phóng

2016 Tucson

Hyundai Motor Group công bố hôm nay sẽ gia tăng đầu ra của nó All-New Tucson SUV bằng cách thêm một nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc hiện đang làm cho dòng xe sedan, nhằm đáp ứng nhu cầu từ các thị trường trong và ngoài nước trong đó có Hoa Kỳ, mua xe hyundai Tucson 

Hyundai  và Kia  đã bị chậm lại doanh thu và lợi nhuận, một phần do bởi vì những hạn chế về năng lực cho xe SUV phổ biến của nó.Hyundai cho biết họ đã đồng ý với đoàn Hàn Quốc của mình để bắt đầu làm 50.000 Tucsons thiết kế lại của nó hàng năm tại một nhà máy thứ hai tại Ulsan , nơi sản xuất compact Elantra.

Các nhà sản xuất ôtô Hàn Quốc hiện đang làm mới Hyundai Tucson chỉ tại một nhà máy ở Ulsan, đó là không thể đáp ứng nhu cầu.

Thông tin tham khảo:  các dòng xe hyundai 7 chỗ

Công ty đưa ra cải tiến của nó Tucson tại Hàn Quốc vào tháng Ba và tháng này bắt đầu sản xuất để xuất khẩu sang Bắc Mỹ, Úc và Châu Á. Nguồn cung thắt chặt cho Tucson đã dẫn đến việc tồn đọng tháng hai-và-một-nửa cho hàng xuất khẩu, công ty cho biết.

2016 Tucson

Mỹ trưởng năm ngoái Hyundai Motor cho biết ông dự kiến sẽ tăng gấp đôi Mỹ bán hàng của Tucson mới từ 45.000 nhờ sẵn có lớn hơn từ Hàn Quốc .

Doanh số của Tucson hiện ở Mỹ đã giảm 6 phần trăm đến 15.147 xe trong bốn tháng đầu năm nay, trong một thị trường đã phát triển 5.4 phần trăm.

Nguồn: [AutoNews]

Hyundai Tucson – Làm mới để tăng cường doanh số
Rate this post