khám phụ khoa phòng ngừa

# Hoa_united | Y tế

Chọn một ngày tốt lành

Nếu bạn bị đau, bạn cảm thấy khó chịu hoặc có bất kỳ vấn đề nào khác, hãy đến bác sĩ phụ khoa ngay lập tức. Tuy nhiên, nếu bạn không gặp khó khăn không có vấn đề ngay lập tức, nó là tốt nhất để đi một vài ngày sau khi bạn vượt qua kỳ kinh nguyệt. Xin lưu ý rằng 24 giờ trước khi khởi hành bạn không có một mối quan hệ tình dục, và khi bạn tắm rửa trước khi xem, sử dụng xà phòng nhẹ và không đặt các loại kem và các phương tiện chăm sóc gần vùng sinh dục có thể ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm.

Chuẩn bị cho mình một số câu hỏi thường gặp

Khi bạn đến một bác sĩ phụ khoa – cho dù bạn trả lời một bác sĩ phụ khoa tại các trung tâm y tế hoặc trong thực tế tư nhân – lần đầu tiên nó sẽ nói chuyện với bạn. Họ sẽ hỏi bạn một số những điều rất đơn giản: bao nhiêu năm đầu tiên bạn nhận được thời gian của bạn, có bao giờ bạn đã có thai hoặc đã sinh ra bạn imli một số bệnh nghiêm trọng, cho dù đó là ở một người nào đó trong gia đình bạn bị ung thư, cho dù bạn đang ở trên một liệu pháp. ..

kham-phu0khoa

Trước khi bạn đi đến bác sĩ phụ khoa, nhắc nhở bản thân rằng bạn đã có khoảng thời gian cuối cùng của bạn – các bác sĩ sẽ muốn biết rằng chu kỳ ngày của bạn.

nhiều câu hỏi

Một bác sĩ phụ khoa sẽ hỏi bạn rất nhiều và thân mật hỏi, nhưng, như nhiều như bạn có thể vào lúc này cảm thấy xấu hổ, hãy chắc chắn để trả lời chính xác và trung thực. Họ sẽ yêu cầu bạn cho dù bạn có thể bị đau khi giao hợp, có bao giờ bạn đã có một bệnh lây truyền qua đường tình dục mà bạn đã có mối quan hệ nguy hiểm (không bảo vệ), cho dù bạn có một hoặc nhiều đối tác tình dục … Hãy nhớ rằng, mỗi cuộc nói chuyện với bác sĩ phụ khoa của bạn là nghiêm bí mật, vẫn giữa bạn và bác sĩ!

Hỏi bây giờ bạn

Vào lúc bắt đầu hoặc kết thúc xét hỏi tất cả mọi thứ phụ khoa của bạn, bạn muốn biết: những phương pháp tránh thai bạn sẽ khuyên bạn nên làm thế nào để bảo vệ mình khỏi bệnh và mang thai … Nếu bạn đang có kế hoạch mang thai, hãy nói với bác sĩ của bạn. Có lẽ sẽ đề nghị một số thử nghiệm bổ sung khác và đề nghị các vitamin trước khi sinh.

Đọc thêm : Khám phụ khoa Hải Phòng

khám phụ khoa phòng ngừa
Rate this post