Lắp Đặt Hệ Máy Thống Phun Sương Tại Gò Vấp

# tuandhdi7b | Vật Tư và Thiết Bị Công Nghiệp

Máy phun sương chuyên hỗ trợ sĩ và lẻ hầu như thiết bị, vật tư tưới sương tại Gò Vấp.Thái Dương là công ty du nhập linh kiện, vật tứ tưới sương trực tiếp từ Đài Loan về Việt Nam gắn ráp phải mức giá của chúng tôi đưa ra bảo đảm phải chăng nhất trên thị phần Việt Nam.

cửa hàng bán hệ thống phun sương tại gò vấp

(hình hình bơm nước trót lọt, phụ kiện tưới sương nhập từ Đài Loan về khi chưa lắp ráp)
Thái Dương là tổ chức hỗ trợ vật tư tưới sương uy tín nhất ở Tổ Quốc. với sắp 5 năm chuyên nghiệp và hàng ngũ viên chức, khoa học viên sở hữu giỏi cao chúng tôi tự tín sẽ mang tới cho người dùng 1 sản phẩm rẻ nhất.
Máy móc, trang bị tậu tại Thái Dương đều được bảo hành cẩn thận từ 6 tháng tới 12 tháng và sở hữu phiếu chỉ hành chi tiết.
ảnh ảnh phiếu chỉ hành

Xem thêm: máy phun sương giá tốt, hệ thống phun sương, lắp đặt máy phun sương, máy phun sương tạo ẩm, bán máy phun sương tại quận gò vấp, phun sương làm mát mai tôn, hệ thống máy phun sương tưới lan

Theo: http://mayphunsuonggiare.vn/dich-vu-lap-may-phun-suong_lap-dat-may-phun-suong-tai-quan-go-vap.htm
đến với Thái Dương người dùng sẽ chiếm được đông đảo ưu đãi
1) Đối có khách tậu lẻ:
– quý khách sẽ nhận được giá tiền cực kỳ ưu đãi giá thành sẽ giảm từ 3%-5% trên từng công trình
– giả dụ quý khách sắm hàng tại Thái Dương sẽ được viên chức kỹ thuật lắp đặt có mức giá phải chăng nhất
– Và khi người mua lắp đặt và tìm hàng của Thái Dương trong có thể hệ thống chạm mặt vẫn đề sẽ được nhân viên kỹ thật tới tận nhà đánh giá và bảo hành.
– có thể nếu khách hàng tậu hàng tại Thái Dương và tự lắp đặt, trong ví như hệ thống chạm mặt lỗi thì quý khách vui lòng mang tới hoặc gửi đến địa chỉ: 655/46 quang quẻ Trung, P.11, Quận Gò Vấp để được chỉ hành.
2) Đối với người mua sắm sĩ:


– người mua tậu sĩ là người mua mang hoặc không có cửa hàng mà lần đâu tiên cần sắm máy ít ra là 3 máy trở lên thế hệ được tính theo giá cấp sĩ.
toàn bộ cụ thể xin liên hệ theo số 0934 161 828 hoặc
địa chỉ bán máy phun sương ở gò vấp
ngoài ra khi quý khách hang gọi tới công ty sẽ được tương trợ tham mưu free, và khảo sát tận nhà miễn phí trường hợp người dùng khu vực tại tphcm(quý khách không hài long và ko lắp đặt vẫn không mất chi phí khảo áp và bốn vấn)
chúng tôi cung cấp gắn máy phun sương khiến cho MÁT, chúng tôi cung cấp lắp tưới NƯỚC làm MÁT MÁI TÔN
• chuyên tham mưu xây dừng, cài đặt máy phun sương, tưới nước làm mát mái tôn ở quận gò vấp tp hồ chí minh,
• Nhận gắn quạt công nghiệp tưới sương làm mát quán ăn, quán coffe, nhà hàng, …
• cung cấp hệ thống phun phun tự động cho nhà hàng, khách sạn, hoa phong lan, vườn nấm, nông trại…
• lắp hệ thống phun nước làm cho mát mái tôn nhà xưởng, xí nghiệp, căng tin, bãi đỗ xe…
• chuyên hỗ trợ hệ thống phun sương, béc phun sương, dây phun, bộ lọc nước, thời gian hứa giờ, van từ, van khoá, co, T, nối..v.v.

cung cấp cung cấp hệ thống phun sương FOG

công ty Thái Dương là tổ chức cung cấp du nhập link kiện, phụ kiện phun sương về VN trực tiếp lắp ráp và cung ứng sĩ , lẻ toàn quốc. do là doanh nghiệp trực tiếp gắn ráp và phân phối buộc phải các mặt hàng tại công ty chúng tôi sở hữu giá thành vô cùng rẻ so sở hữu các tổ chức không giống.
Tên máy Công suất Số béc giá
MÁY FOG A 60 30W/h 4 – 10 950.000
MÁY FOG A 70 chi phí 35W/h 5 – 15 một.050.000
MÁY FOG 2807 80W/h 15 – 25 1.400.000
MÁY FOG 1109H 80W/h 15 – 30 1.600.000
MÁY FOG 2106 100W/h 30 – 50 2.000.000
MÁY FOG 2703 200W/h 50 – 80 2.300.000
hệ thống phun sương tại Thái Dương lúc xuất xưởng đều qua công đoạn kiểm tra kỹ càng và công ty đều cho máy chạy thử giả dụ đạt đòi hỏi thế hệ cho xuất xưởng.
Máy tại Thái Dương được bảo hành 1 năm. Lưu ý: có thể hệ thống do viên chức công nghệ bên công ty cài đặt thì khi hệ thống chạm chán vẫn đề tổ chức sẽ cho công nghệ đến tận chiêu đãi sở hàng kiểm tra và sửa sang, chỉ hành. Trong ví như người mua tìm về tự cài đặt thì các bạn sẽ may máy hoặc gửi máy tới đơn vị tại số 655/46 quang Trung, P. 11, Quận Gò Vấp. Tp.HCM.
hệ thống phun sương sắm tại công ty Thái Dương sẽ được đổi trả trong vòng 7 ngày ví như sự cố do nhà phát hành. nếu quý khách lở chọn máy công suất gầy hơn so có thiết yếu đều được đổi máy công suất mập hơn (lưu ý quý khách buộc phải bù thêm tiền chênh lệch ví như có)

 

Lắp Đặt Hệ Máy Thống Phun Sương Tại Gò Vấp
5 (100%) 1 vote