LG công bố bộ đôi đồng hồ sành điệu

# thinhhp | Công nghệ

LG công bố một bộ đôi của Android 2.0 Mang smartwatches một vài tuần trước đây – Style Xem LG và LG Watch Sport. Họ cả hai tính năng hiển thị hình tròn và những chiếc đồng hồ đầu tiên đến với hệ điều hành mới Mang 2.0.

Xem thêm: Samsung công bố Dự án sáng tạo của mình cho Reliance Jio Infocomm Ltd

Chúng tôi đã dành một số thời gian chất lượng các phong cách và thể thao, và chúng tôi đã sẵn sàng để chia sẻ với bạn một số hiển thị đầu tiên.

LG Watch Phong cách

LG Watch Phong cách là mô hình nhỏ hơn và rẻ hơn của bộ đôi này. Nó có một “màn hình 1,2 P-OLED, 360px đường kính. Các trường hợp đồng hồ là 10.8mm dày, đó là tốt cho một SmartWatch ngày nay. Đường kính trường hợp là 42mm.

The Style Xem không đi kèm với kết nối mạng di động, và không có hỗ trợ GPS.

LG cho biết chiếc đồng hồ được làm bằng thép không gỉ 316L, trong đó có thể cung cấp cho bạn một ấn tượng về một chiếc đồng hồ bằng kim loại. Đây không phải là trường hợp, mặc dù. The Style Watch là chủ yếu là một thiết bị bằng nhựa, với các yếu tố thép chỉ là khung mờ xung quanh màn hình. Mọi thứ khác là nhựa.

LG Watch Phong cách LG Watch Phong cách LG Watch Phong cách LG Watch Phong cách
LG Watch Phong cách

Các nắp phía dưới là nơi nhựa là rõ nhất, và một số có thể xem xét nó rẻ trên cảm ứng, nhưng ít nhất đây là một phần khá vô hình của toàn bộ điều. Phần còn lại của LG Watch Style là phong cách, như tên cho thấy, với thiết kế sạch sẽ và xây dựng tuyệt vời. Dây đeo bằng da là rất tốt, quá.

Chúng tôi thích màn hình – những gương mặt đồng hồ nhìn cũng nổi bật như một màn hình OLED có thể cung cấp. Chúng tôi không chắc chắn về tuổi thọ pin của pin 240mAh của nó, nhưng không có kết nối mạng, các kiểu nên kéo dài ít nhất một ngày.

LG Watch Sport

Các LG Watch Sport là SmartWatch lớn hơn của hai đường kính trường hợp 45.4mm và một “hiển thị với đường kính 480 với 1,38 P-OLED. Nó đi kèm với bộ phần mềm mạng toàn diện và một khe cắm nano-SIM. Nó có nhiều RAM (758MB vs 512MB), GPS, cảm biến nhịp tim, và một pin 430mAh lớn hơn.

Với tất cả những cải tiến so với các mô hình Style, các thao một là dày hơn ở 14.2mm.

Đồng hồ này có kim loại hơn so với thể thao, và nó có một kết thúc chải. Nắp đáy được làm đẹp hơn nhiều trên nhựa cảm ứng mờ.

Các dây đai cao su là tốt và phù hợp với mô hình thể thao hơn. Nó có bảo vệ tốt hơn nước (IP68 so với IP67) và đã sẵn sàng để đi cùng với những người bơi lội trong hồ bơi.

Các LG Watch Sport có thể có một pin lớn hơn, nhưng nếu bạn đang sử dụng tùy chọn mạng của nó, nó sẽ không kéo dài quá một hoặc hai ngày.

LG Watch Sport LG Watch Sport LG Watch Sport LG Watch Sport
LG Watch Sport

Các LG Watch Sport trông xinh đẹp như Style, và chúng tôi thích nó rất nhiều.

smartwatches mới của LG nhìn mát mẻ, và với việc mở rộng thị trường, nó luôn luôn tốt để có nhiều sự lựa chọn. Chúng tôi không thể chờ đợi để xem những gì MWC sắp tới sẽ mang đến hiện trường là tốt.

Có thể bạn quan tâm

lg g6 hải phòng like new

 

LG công bố bộ đôi đồng hồ sành điệu
Rate this post