Lịch sử của quảng cáo

# thang | Quảng Cáo – In Ấn

Lịch sử của quảng cáo là như cũ như kinh doanh riêng của mình.

Trong các thuộc địa Mỹ, một số thợ thủ công, chẳng hạn như thợ chữa giày, tinsmiths, và gunsmiths dựng lên những dấu hiệu bên ngoài nhà họ miêu tả thương mại của họ. Các dấu hiệu thường lớn hơn nhiều so với cuộc sống như vậy out-of-thị trấn du khách biết rằng người đàn ông có treo giày gỗ bốn chân dài bằng cánh cửa của ông có thể sửa chữa một đế mòn.

In quảng cáo ở Mỹ bắt đầu vào báo thời thuộc địa và broadsheets như quảng cáo nhỏ, từ chỉ, tương tự như trong khái niệm để phân loại quảng cáo trên báo hiện nay. Đôi khi quảng cáo sẽ xuất hiện trên trang đầu (một thực tế mà chỉ vừa mới được hồi sinh bởi USA Today). Trong thời gian, việc sử dụng các hình ảnh minh họa để thực sự hiển thị các sản phẩm để bán bắt đầu xuất hiện.

Lúc đầu các quảng cáo được tạo ra bởi các nhà xuất bản của tờ báo là một dịch vụ cho các nhà quảng cáo. Sau cuộc Nội chiến Hoa Kỳ, một ý tưởng đầu tiên xuất hiện vào những năm 1840 đã bắt đầu phát triển phổ biến. đại lý quảng cáo, được cho là người sáng tạo độc lập của quảng cáo mà sẽ đi vào báo, bắt đầu hoạt động như trung gian và các cố vấn tiếp thị giữa các tờ báo và các thương gia quảng cáo. Các sản phẩm chủ yếu được quảng cáo đầu tiên là thuốc bằng sáng chế.

Một trong những cơ quan thực sự đầu tiên và lâu đời nhất vẫn còn trong kinh doanh là NW Ayer & Son. Ayer được thành lập vào năm 1869 bởi Francis Wayland Ayer, người, giống như vô số admen sau anh, nhận ra giá trị của những ảo ảnh của sự vĩnh cửu. Ayer tên cơ quan của ông sau khi cha ông vì nó có vẻ như nếu công ty đã lớn tuổi hơn nó thực sự là. Cha Ayer là không kinh doanh quảng cáo, nhưng tên ông nhìn tốt trên giấy của công ty.

Các copywriter thực sự đầu tiên trong quảng cáo đến cùng trong năm 1880 sau khi nhà bán lẻ John Wanamaker thuê John E. Powers viết quảng cáo cho các cửa hàng bách hóa Đại Depot ở Philadelphia. Powers viết quảng cáo đơn giản, ghét tiêu đề và hình ảnh minh họa “hấp dẫn”, và có lần đã nói rằng chìa khóa để quảng cáo là “có được sự chú ý của người đọc. Điều đó có nghĩa là thú vị. Điều tiếp theo là để dính vào sự thật, và điều đó có nghĩa là chấn chỉnh bất cứ điều gì sai trong kinh doanh của thương gi.

Xem thêm : Làm biển hộp đèn ở tại Hải Phòng

Làm biển quảng cáo ngoài trời tại Hải Phòng

Làm biển quảng cáo chữ nổi Hải Phòng

http://platonicuniverse.com/

Giới thiệu công cụ quảng cáo tìm kiếm

Lịch sử của quảng cáo
Rate this post