Liệu con tôi cần một gia sư?

# lắp đặt camera | Gia Sư

Là cha mẹ, bạn muốn tốt nhất cho con mình, nhưng đôi khi thật khó để biết khi bước vào và làm thế nào để cung cấp gia sư hỗ trợ thêm.

Là một gia sư, chúng tôi biết tất cả những dấu hiệu!

Chúng bao gồm từ sự gián đoạn hoặc hành vi vấn đề nghiêm trọng với một đứa trẻ chỉ đơn giản là yêu cầu giúp đỡ và chi tiêu mỗi phút miễn phí với / cô giáo của mình. Khi học sinh lớn lên, nó sẽ khó khăn hơn để khuyến khích họ tìm kiếm sự giúp đỡ thêm trong trường.

Trong một nỗ lực tuyệt vọng để được “mát mẻ”, những đứa trẻ cảm thấy bị kỳ thị bởi sự cần thiết phải yêu cầu sự trợ giúp thêm hoặc thậm chí cho công việc thách thức (quá thông minh cũng có thể là một nguồn của sự nhạo báng), và họ muốn chi tiêu giờ ăn trưa với bạn bè của họ. Đồng thời, có một cảm giác gia tăng áp lực để làm tốt khi một sinh viên bước vào trường trung học. Một học sinh đang gặp khó khăn nhưng không muốn để có được sự giúp đỡ thêm trong trường có nguy cơ tụt hậu. Tại thời điểm này, nó thường là trách nhiệm của gia sư để thông báo cho cha mẹ thông qua giao tiếp hoặc cha mẹ và gia sư các hội nghị hàng tuần. Nhưng đôi khi, đó là khó khăn đối với một gia sư để duy trì liên lạc thường xuyên.

Trong trường hợp này, làm thế nào để bạn biết khi con của bạn cần hỗ trợ thêm? Dấu hiệu rõ ràng nhất là khi con bạn hỏi bạn đã giúp đỡ với bài tập về nhà. Đối với cha mẹ ở tại nhà và cha mẹ với trẻ em tiểu học trong độ tuổi, đây là một sửa chữa dễ dàng;

Tuy nhiên, đây là một thách thức lớn hơn đối với các bậc cha mẹ và những người có thanh thiếu niên làm việc. Thanh thiếu niên là ít có khuynh hướng yêu cầu giúp đỡ (cha mẹ và gia sư bao gồm) vì những lý do nêu trên, hoặc họ đang ở giai đoạn mà họ chỉ sẽ không lắng nghe bạn, thời gian. Ngoài ra, phần lớn trong chúng ta không bao giờ nhìn vào bảng tuần hay một vấn đề tính toán sau trung học. Trong trường hợp này, chúng ta cần một cá nhân đủ điều kiện, chẳng hạn như một gia sư, để hỗ trợ cho con của chúng tôi.

Liệu con tôi cần một gia sư?

Liệu con tôi cần một gia sư?

Dấu hiệu con bạn cần một gia sư dạy kèm

Dưới đây là một số dấu hiệu rõ ràng hơn và ít rõ ràng rằng con bạn có thể cần một gia sư:

 • Con của bạn nhận được không hay lớp người nghèo (chương trình đào tạo thường xuyên xây dựng các đơn vị trước đó, để nhận được một gia sư sau khi quý I / ba tháng có thể giúp con mình cho các khái niệm sau này).
 • Con của bạn làm cho bào chữa về lý do tại sao bài tập về nhà là không nhận được thực hiện hoặc được dễ dàng bị phân tâm trong khi làm việc đó.
 • Con bạn phải mất một thời gian dài bất thường để hoàn thành một bài tập về nhà cơ bản.
 • con của bạn có vẻ không hài lòng ở trường hay thể hiện sự thất vọng với một chủ đề hoặc giáo viên.
 • Một gia sư giao tiếp với bạn về hành vi hoặc lớp (học sinh có xu hướng hành động trong khi họ đang phải vật lộn với một chủ đề) của con em.
 • Con bạn dường như làm việc chăm chỉ, nhưng vẫn nhận được điểm tầm thường.
 • Con bạn nói anh / cô ấy là chán trong lớp học (điều này có nghĩa là anh ấy / cô ấy cần phải được thử thách, hoặc anh ta / cô ấy đang đấu tranh và dịch nó thành nhàm chán).
 • Nói về các bài kiểm tra tiêu chuẩn hóa hoặc các kỳ thi gây căng thẳng và lo âu ở trẻ.
 • Cảnh báo: điểm cao không luôn luôn có nghĩa là học sinh hiểu được công việc.
 • Những trẻ rất nhạy cảm về điểm số của họ có thể tìm cách để làm cho nó lên thông qua tín dụng thêm, kiểm tra chiếm lại, vv

Nó cũng quan trọng để biết những gì để tìm khi thuê một gia sư. Đặc biệt với nội dung cao cấp và kiểm tra tiêu chuẩn, điều quan trọng là phải thuê một cá nhân có xác nhận đầy đủ trong việc giảng dạy môn này.

Luôn luôn chắc chắn để tìm hiểu và tìm kiếm những điều sau đây:

Bằng kinh nghiệm không những gia sư có kinh nghiệm giảng dạy các môn học (đặc biệt quan trọng trong trường trung học);

 • Kinh nghiệm giáo dục đặc biệt lưu ý các giáo viên không được xác nhận dạy đặc biệt cũng làm việc với trẻ em giáo dục đặc biệt và tìm hiểu về nó như là một phần của văn bằng của họ.
 • Sản phẩm gia sư đó để giúp đỡ với các bài tập cụ thể hoặc làm họ đến chuẩn bị với việc làm thêm / kỹ thuật và chiến lược mới?
 • Có những gia sư cho bài tập? Cuối cùng, luôn có cách để cha mẹ để giúp con của họ, ngay cả khi đó là tinh tế!

Nói chuyện với con về tác phẩm của mình:

 • Hỏi nếu anh ta, cô ấy cần giúp đỡ (luôn luôn là một thời điểm tốt để làm điều này -bạn có một đối tượng bị giam cầm).
 • Kiểm tra bài tập về nhà hàng ngày (do nhà trường và gia sư được giao).
 • thời gian cấu trúc để làm bài tập về nhà.
 • Cung cấp một nơi yên tĩnh để học tập.
 • Hãy sẵn sàng giúp đỡ, nhưng không làm việc.

Cuối cùng, hiệu suất tốt hơn ở trường dịch để lòng tự trọng cao hơn và thành công sau này trong cuộc sống, và đôi khi cả một học sinh cần được cho một người lớn để tiếp cận và hỏi họ có cần giúp đỡ!

Xem thêm:

Công ty gia sư

Lợi ích của dịch vụ gia sư tại nhà

THUÊ GIA SƯ CÁ NHÂN ĐẦU TIÊN CỦA CON BẠN

Mẹo cho gia sư dạy kèm

Liệu con tôi cần một gia sư?
5 (100%) 1 vote