Lợi ích của máy phát điện honda

# lắp đặt camera | Nông Lâm Ngư Nghiệp

Có rất nhiều tình huống khác nhau mà bạn có thể cần một máy phát điện honda. Nó không thể bao gồm tất cả. Những gì chúng ta có thể làm là hãy xem xét một vài kịch bản khác nhau.

Mỗi kịch bản sẽ được phục vụ tốt nhất hoặc là năng lượng mặt trời hoặc các máy phát điện khí. So sánh tình hình của bạn để hai kịch bản này, suy nghĩ về làm thế nào mỗi máy phát điện hoạt động và lợi ích và nhược điểm của nó.

Tại sao bạn cần có một máy phát điện honda?

Do đó và bạn sẽ có sự lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể cho tình hình của bạn.

Máy phát điện honda sao lưu điện khi Cúp Điện

Bạn sống trong thị trấn. Bạn đang suy nghĩ về việc chuẩn bị cho các cơn bão lớn tiếp theo hoặc bão tuyết. Bạn muốn chắc chắn rằng nếu bị cúp điện, bạn có thể chạy những thứ cần thiết nhất trong ngôi nhà của bạn, giống như một lò sưởi và một số đèn. Bạn cần gì?

Lợi ích của máy phát điện honda

Lợi ích của máy phát điện honda

Bạn cần một cái gì đó có thể được lưu trữ một cách dễ dàng và thiết lập nhanh chóng. Bạn cần một cái gì đó mà không chiếm quá nhiều không gian trong khi làm công việc của mình. Có lẽ bạn đã có một sân nhỏ hay chỉ là một ban công.

Bạn cần một cái gì đó có thể đưa ra một vài ngàn Watts tại 2 Amps hoặc nhiều hơn. Bạn cần nó để làm việc ngay bây giờ và cho đến khi nào bạn cần nó. Hy vọng rằng, đó là không có nhiều hơn một hoặc hai ngày. Khi điện lưới trở lại, bạn cần để có thể gói nó lên lấy nó ra khỏi con đường.

Trong kịch bản này, các máy phát điện honda khí có thể đặt cược tốt nhất của bạn. Một máy phát điện khí sẽ làm công việc là kích thước tương tự như một túi hành lý lớn hoặc có thể là một footlocker. Nếu bạn biết cơn bão đang đến, bạn có thể nhận được một jerry có thể hoặc hai khí để có trong tay.

Tất cả phải mất để thiết lập nó là đặt nó gần đủ để nhà của bạn để chạy một dây mở rộng, nhưng đủ xa mà các khí thải không đi vào nhà. Các máy phát điện khí sẽ ngay lập tức cung cấp đủ sức mạnh để chạy những thứ cần thiết nhất của bạn, và có thể một vài đẹp-to-có là tốt.

Khi cơn bão được thực hiện và có điện trở lại, bạn chỉ cần tắt nó đi, để cho nó nguội, nước từ các khí còn lại, và đặt nó trở lại vào kho. Chắc chắn, họ cần một ít bảo trì tất cả bây giờ và một lần nữa, nhưng không có gì hơn một nhu cầu máy cắt cỏ.

Cắm trại với gia đình với máy phát điện honda

Bạn đã có một chuyến du lịch nhỏ, thậm chí có thể chỉ là một cái lều. Bạn và gia đình đi cắm trại cho có thể là một hoặc hai tuần mỗi mùa hè. Bạn không thực sự cần bất kỳ thiết bị điện, nhưng nó muốn chắc chắn là tốt đẹp để có một chút truyền hình cho những ngày mưa, và có nhiều ánh sáng hơn một chút vào ban đêm.

Có lẽ bạn cần phải giữ một điện thoại tính chỉ trong trường hợp có một trường hợp khẩn cấp trở lại trong thế giới đô thị. Bạn cần có một vài trăm watt ở dưới 2 Amps. Tất cả các bạn muốn làm là tận hưởng hành tinh vĩ đại này và nghe mình nghĩ, hoặc không suy nghĩ. Cho dù.

Trong kịch bản này, các máy phát điện honda năng lượng mặt trời làm cho ý nghĩa nhất. Một khi bạn nhận được đến khu cắm trại của bạn, bạn sẽ dành một ít lâu hơn cài đặt nó lên trên một máy phát điện khí. Nhưng khi nó đã được thiết lập, bạn có thể quên nó. Nó sẽ dành phần còn lại của ngày thu thập ánh sáng mặt trời và làm cho điện cho bạn.

Nó chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn sức mạnh bạn cần cho những giờ hoàng hôn và nó sẽ làm điều đó với sự im lặng hoàn toàn. Bây giờ bạn có thể lắng nghe tiếng gọi của loons, hít thở không khí trong lành, và có đủ ánh sáng cho một số vui vẻ thời gian rối bóng với trẻ em.

Thời gian tới, thậm chí bạn có suy nghĩ về các máy phát điện honda là khi bạn đóng gói nó lên để đưa vào các xe SUV và đầu nhà. Không có nhiên liệu để ráo nước, không có lon vào tai, không có mùi gas trong xe trong 3 tuần tiếp theo.

Xem thêm:

Tại sao nên sử dụng máy phát điện cũ

Lợi ích của máy phát điện honda
5 (100%) 1 vote