Mái hiên kính cường lực

# thienanglass | Xây dựng công trình

Với độ an toàn cao, chịu lực, chịu nhiệt mái kính Hải Phòng đang là xu thế lựa chọn của nhiều công trình hiện đại. Kính là vật liệu khó bám bẩn dễ vệ sinh lau chùi. Ngoài việc che nắng che mưa thì sử dụng mái hiên kính vẫn giữ được ánh sáng tự nhiên hắt vào ngôi nhà và không hạn chế tầm nhìn của bạn.

 

Mái kính cường lực

Mái kính cường lực

Vì sao nên chọn mái hiên kính?
– Mái hiên kính có thể được sử dụng ở những nơi có không gian rộng như mái sảnh chính của tòa nhà cao tầng cho đến những nơi có diện tích nhỏ như mái tum, giếng trời… mái kính được sử dụng chủ yếu bằng kính cường lực được thi công trên các khung sắt, inox hoặc là các cọc bê tông được gia cố chắc chắn.
– Việc sử dụng kính cường lực trong ngôi nhà của bạn không chỉ tăng thêm sự tinh tế mà còn làm cho không gian sống của bạn thêm rộng hơn, sáng hơn.
– Kính sử dụng là kính cường lực được đưa qua lò xử lý ở nhiệt độ cao và cho nguội nhanh bằng khí để tạo sức căng bề mặt tăng khả năng chịu lực, chống va đập và chống vỡ do ứng suất nhiệt.
Ứng dụng của mái hiên kính:
– Mái hiên kính cường lực được sử dụng nhiều ở những khu nhà mặt phố, nhà liền kề do không đủ không gian nên nhà bị thiếu ánh sáng tự nhiên.
– Mái kính có tính thẩm mỹ cao tạo không gian đẹp, sang trọng phù hợp cho việc trang trí ngoại thất ngôi nhà của bạn.
Ngồn: http://thienanglass.vn/mai-hien-kinh–dmspc285.html

Mái hiên kính cường lực
Rate this post