Mạng truyền hình cho quảng cáo

# thang | Quảng Cáo – In Ấn

MẠNG TRUYỀN HÌNH.

Các quảng cáo đắt nhất là quảng cáo truyền hình mạng, nơi các điểm 30 giây có thể chi phí một lượng lớn tiền, tùy thuộc vào chương trình được đánh giá cao họ xuất hiện. Các quảng cáo, thiết kế dành cho các, đa văn hóa, khán giả đại chúng lớn được cho là xem TV, cũng là nhiều nhất có nguy cơ tử vong theo quảng cáo. V, trong đó chi hơn $ 1 tỷ năm trên quảng cáo truyền hình, giám đốc điều hành công ty quảng cáo choáng váng khi ông nói rằng ông không chắc chắn truyền hình quảng cáo hỗ trợ sẽ được xung quanh lâu hơn nữa.

đã làm cho quan điểm rằng người xem truyền hình mạng truyền thống là chậm, nhưng hàng ngày, giảm như khán giả sử dụng điều khiển từ xa của nó để lấy mẫu dịch vụ cáp, hoặc biến các thiết lập tắt trong việc theo đuổi của các hình thức giải trí khác. Ông dự đoán rằng mua hàng thị trường đại chúng như P & G có thể một ngày nào đó trở lại một thực tế phổ biến trong truyền hình đầu tiên của chương trình hoàn toàn tài trợ hơn là mua quảng cáo dài 30 giây trong chương trình. Một mô hình hiện đại ngày nay có thể ., mà đôi khi tài trợ cho các chương trình thu hút những người cùng một người có nhu cầu mua thiệp chúc mừng tình cảm.

Một số nghiên cứu quảng cáo hiệu quả có vẻ mâu thuẫn, đặc biệt với quảng cáo truyền hình. Một nghiên cứu gần đây cho thấy rằng quảng cáo với trẻ em là phổ biến nhất, với 61 phần trăm những người được khảo sát nói rằng họ rất thích chúng, tiếp theo là quảng cáo với sự hài hước, và quảng cáo với những người nổi tiếng. Ở dưới cùng của danh sách của sự nổi tiếng là “chứng thực từ các chuyên gia” (17 phần trăm) và “trình diễn sản phẩm” (17 phần trăm). Nghiên cứu đó dường như bay vào mặt của các nghiên cứu khác liệt kê các “đề xuất bán” là yếu tố thuyết phục quan trọng nhất trong quảng cáo. Một nghiên cứu khác phát hành bởi một tổ chức khác nhau cho thấy 50 phần trăm người theo dõi truyền hình làm điều gì đó khác hơn là xem TV trong thời gian nghỉ thương mại. Chỉ có 22 phần trăm của những người trong cuộc khảo sát này nói rằng họ xem quảng cáo thương mại chặt chẽ và 26 phần trăm nói rằng họ đang khó chịu bởi quảng cáo. Các nhà quan sát truyền hình thương mại trung thành nhất là những người lớn tuổi hơn 60 và những người có thu nhập thấp nhất. Đây là hai nhóm mà hầu hết các nhà quảng cáo truyền hình quốc gia không nhắm mục tiêu.

Tin liên quan :

Làm biển quảng cáo ngoài trời tại Hải Phòng

Làm biển quảng cáo chữ nổi Hải Phòng

Làm biển quảng cáo Aluminium tại Hải Phòng

NHÀ NƯỚC HIỆN QUẢNG CÁO

http://platonicuniverse.com/

 

Mạng truyền hình cho quảng cáo
Rate this post