Mức thuế mới về điều hòa không khí có thật?

# ducimk | Điện Lạnh – Gia Dụng

Thuế đối với điều hòa không khí: báo động hiệp hội người tiêu dùng

Thuế đối với điều hòa không khíLưu hành trong một vài ngày tin tức của một mới thuế về điều hòa không khí của chính phủ Renzi chấp thuận rằng sẽ nặng khoảng 200 euro cho mỗi gia đình. Nhưng điều đó là sự thật?

Các cảnh báo là trên tất cả hai nhóm người tiêu dùng lớn, Hiệp hội Người tiêu dùng và Adusbef, người đã công bố sự xuất hiện, trong những ngày oi bức khi thủy ngân cũng đã ghi lại gai lên đến 40 độ, do bí ẩn này phụ trách về ‘ điều hòa không khí , một đòn từ 200 € cho mỗi gia đình.

Từ nơi nó có nguồn gốc thuế mới này? Theo Federconsumatori cần phải giới thiệu thuế nặng về điều hòa không khí, đồng minh không thể thay thế của mùa hè oi bức này năm 2015, xuất phát từ nhu cầu của Ý để thích nghi với luật pháp về một chỉ thị của châu Âu, trong đó thông qua các mục đích chính là bảo vệ hệ sinh thái, hạn chế ‘phóng carbon dioxide vào khí quyển.

Chỉ thị này có liên quan trong thực tế sẽ so sánh điều để sưởi ấm, do đó mang ơn những người chủ sở hữu một cuốn sách của nhà máy và tiến hành kiểm tra mỗi bốn năm về hiệu quả của nhau. Không có gì chống lại nó – cho biết hiệp hội – thực sự họ là những bước đón theo hướng này, nhưng nó là không rõ ràng, tuy nhiên, tại sao điều này nên rơi vào các công dân, đã bị quấy rối bởi một tình hình kinh tế khó khăn nghiêm trọng .

Tất cả điều này sẽ dẫn đến một chi phí đáng kể cho người dân: cho phát hành tập sách và nhãn đầu tiên cho máy điều hòa không khí được ước tính tổng chi phí từ 180 đến 220 euro, tăng khoảng 300 nếu các thiết bị hiện nay trong nhà có nhiều một.

Xem chi tiết hơn mời các bạn đọc bài viết: sửa điều hòa tại nhà hà nội

Thuế mới với điều hòa không khí?

Thuế mới với điều hòa không khí?

Trong các chi phí bổ sung, kết luận các hiệp hội, cộng với những tác động gián tiếp. Đừng quên, trên thực tế, đó là điều hòa không khí còn và đặc biệt là trong các cửa hàng, trong các nhà hàng, các nghiên cứu chuyên nghiệp … chi phí lớn nhất từ sau này chắc chắn sẽ tìm thấy một cách để có tác động vào túi của người dân.

Ngoài ra sẽ có tiền cho những người không chấp hành tốt: từ 500-3.000 euro cho các chủ sở hữu của điều hòa không khí không thích ứng với những sự áp đặt mới. Chúng tôi tự hỏi – chúng tôi kết luận tuyên bố của hiệp hội – nếu, thay vì thuế thêm túi đã trống rỗng của các công dân của nó, nó sẽ không thích hợp để phân bổ ưu đãi để mua máy điều hòa không khí tiết kiệm năng lượng và cho việc xử lý những người tiêu thụ nhiều hơn. Bằng cách này, những lợi ích về môi trường sẽ được lưu lại và thậm chí cả túi của người dân không đủ khả năng gánh nặng như vậy. Hơn nữa, giao dịch này sẽ có được một sự thúc đẩy tốt cho thị trường, các chi tiết cần thiết trong thời điểm khủng hoảng.

Thuế điều hòa không khí nhà? Nó là một trò lừa bịp

Phí điều hòa nhiệtCũng trong thực tế không có thuế điều hòa không khí sinh ra bởi các hộ gia đình.

Sự hỗn loạn được tạo ra một cách chính xác bởi pháp luật châu Âu về bảo vệ môi trường, cũng được thông qua bởi nước ta, trong đó dự kiến tạo ra một dịch vụ hướng dẫn duy nhất cho nồi hơi và điều hòa không khí, nhưng nó không phải là mới ở chính phủ Renzi và đã được biết đến trong một thời gian cả các trình cài đặt và các doanh nghiệp mà đối phó với điều hòa không khí ở Ý.

Nó không phải là một khoản thuế mới cho các gia đình như vậy, nhưng đây là những yêu cầu có liên quan độc quyền cài đặt và các công ty, và chắc chắn không phải là công dân. Trong thực tế, các nghĩa vụ chỉ có giá trị lớn hệ thống , tức là cho điều hòa điện với lớn hơn hoặc bằng 12 kW.
Nghĩa vụ duy nhất cho các hệ thống lớn hơn 12 kW

Pháp luật có liên quan là Nghị định của Chủ tịch nước Cộng hòa 74/2013 để thực hiện mà đã được công bố trên Công báo ngày 07 tháng ba năm 2014 các Nghị định Bộ trưởng của 10 Tháng hai 2014 trong đó xác định mô hình mới cho cuốn sổ tay máy để sưởi ấm mùa đông và mùa hè của các tòa nhà và cho tỷ lệ năng lượng hiệu quả .

Vì vậy, như của ngày 01 tháng sáu năm 2014 lắp đặt hệ thống sưởi phải được gắn với các tập sách mới và năng lượng kiểm soát hiệu quả sẽ được sử dụng cho các mô hình mới, có sẵn trên trang web của Mise (Bộ Phát triển Kinh tế).

Sổ tay nhà máyĐặc biệt đã được giới thiệu:

– nghĩa vụ của cuốn sổ tay máy điều hòa không khí

– kiểm tra định kỳ mỗi bốn năm để đánh giá cả hiệu quả của hệ thống cả có rò rỉ gas là có hại cho môi trường.

Đặc biệt là kiểm tra hiệu quả năng lượng (liên quan đến các hệ thống phụ hệ, xác minh về sự hiện diện và khả năng của các hệ thống kiểm soát nhiệt độ trung ương và địa phương trong các cơ sở điều hòa nhiệt độ và sự hiện diện và khả năng của hệ thống xử lý nước, nơi cung cấp) , như đã nêu trong Nghị định, họ phải được thực hiện nhân dịp các can thiệp điều khiển và bảo trì cuối cùng của:

– các nhà máy nhiệt để sưởi ấm mùa đông nhiệt hiệu quả đánh giá đầu ra lớn hơn 10 kW

– hệ thống mùa hè làm mát của sản lượng nhiệt đánh giá hiệu quả lớn hơn 12 kW .

Làm thế nào sau đó nói với các ” nghĩa vụ của thanh tra thường xuyên mỗi bốn năm chỉ có độc quyền và mối quan tâm của các hệ thống điều hòa không khí với một danh nghĩa quyền lực của 12 kW, tương đương với khoảng 43.000 BTU, hệ thống điều hòa không khí chắc chắn không điển hình của một môi trường trong nước, nhưng phức tạp hơn hệ thống bởi ít nhất 4 hoặc 5 đơn vị cho các môi trường cao tới 150 mét vuông.

Nó sau đó có không mới thuế về điều hòa không khí ở nhà, như điều hòa không khí truyền thống, hệ thống phân chia với một hoặc hai đơn vị và các hệ thống đóng gói không đáp ứng các yêu cầu mới của DM 2014/10/02. Trong ngắn hạn, nhiều ado về không có gì!

Đọc thêm một số bài viết khác cùng chuyên mục của chúng tôi:

 

Mức thuế mới về điều hòa không khí có thật?
5 (100%) 1 vote