Năm địa điểm tốt nhất cho lắp đặt camera trong nhà

# lắp đặt camera | Thiết Bị An Ninh

Khi nói đến lắp đặt camera trong nhà của gia đình bạn, luôn luôn tin vào linh cảm của bạn. Nhưng nó cũng quan trọng để tự hỏi mình một số câu hỏi khó khăn và chơi ủng hộ của ma quỷ.

Ví dụ, một câu hỏi quan trọng để hỏi mình là nơi để bạn (và các thành viên gia đình của bạn) nghĩ rằng bạn cần camera an ninh? Một là để xác định các điểm dễ bị tổn thương nhất về sở hữu của bạn là gì?

Vẫn còn nhiều câu hỏi để hỏi đang làm đã giấu hoặc che khuất lối vào, cửa sổ hoặc cửa ra vào đó sẽ là đặc biệt hấp dẫn cho những tên trộm? bạn hay chủ cũ đã có kinh nghiệm đột nhập trước? Nếu vậy, ở đâu? Vấn đề là, bạn biết nhà của bạn tốt nhất, do đó, bạn là duy nhất đủ tiêu chuẩn để đánh giá như thế nào để giữ cho nó an toàn từ sự xâm nhập.

Một khi bạn đã quyết định về địa điểm của camera của bạn, bạn phải xác định xem bạn sẽ cài đặt camera của bạn, nơi kẻ trộm có thể nhìn thấy chúng, để phục vụ như một vật cản nhưng nơi mà họ có thể dễ dàng bị phá vỡ hoặc nếu bạn nên đặt chúng ra tầm với nơi mà họ có thể ẩn từ đôi mắt nhưng sẽ luôn luôn bắt được kẻ trộm trên video.

Tôi đề nghị một phương pháp lai: lắp đặt camera trong nhà thực sự của bạn ngoài tầm với (và có thể ra khỏi tầm mắt), và sau đó đặt camera giả loại mà trông hoàn toàn xác thực, tất nhiên xung quanh tài sản của bạn. Bằng cách đó, nếu một tên trộm không phá vỡ một trong những camera của bạn, nó sẽ là một giả rẻ tiền và bạn sẽ có một video của hành động quá.

Năm địa điểm tốt nhất cho lắp đặt camera trong nhà

Năm địa điểm tốt nhất cho lắp đặt camera trong nhà

Địa điểm lắp đặt camera tại nhà:

Dưới đây là năm điểm, bạn nên luôn luôn lắp đặt camera trong nhà:

1. Cửa trước:

Ước tính có khoảng 34% của tất cả các kẻ trộm vào nhà của bạn thông qua các cửa trước , do đó, bạn chắc chắn sẽ muốn đào tạo một trong những camera giám sát của bạn ở đây. Để ngăn chặn một tên trộm từ gõ ra camera của bạn, đặt nó ở cấp thứ hai tầng, hoặc thậm chí trong của ngôi nhà của bạn, và đào tạo nó trên cửa trước. Nếu nhà bạn có chỉ là một cấp độ, xem xét việc đặt camera trước cửa nhà của bạn trong hệ thống dây điện lưới để bảo vệ nó từ các loại đá không đúng tiêu chuẩn, gậy, hoặc vũ khí khác.

2. Trở lại cửa:

22% chuyên trộm cắp nhà nhập qua cửa sau, vì vậy bạn cần một camera ở đây, cũng như ( và nếu bạn có cửa bên, họ đếm cửa như trở lại vì số liệu thống kê ). Điểm mấu chốt là, cánh tay mỗi cửa nhập với một camera. Một lần nữa, làm cho các nỗ lực để lắp đặt camera trong nhà của bạn ra khỏi tầm với của bàn tay con người, hoặc để bảo vệ nó khỏi đạn, như đá hoặc que hoặc bất cứ điều gì một kẻ xâm nhập có thể ném vào nó.

3. Cửa sổ phía sau:

Kẻ trộm thường vào nhà bằng cách phá vỡ một cửa sổ phía sau. Bằng cách lựa chọn một cửa sổ mà không phải là quan điểm trực tiếp của đường phố, chúng làm giảm cơ hội của họ bị bắt và mua một số sự riêng tư để làm những hành động bẩn. Nhận một bước nhảy vào chúng và đào tạo một camera trên bất kỳ khu vực trong nhà của bạn với cửa sổ mà không thể được xem từ các đường phố.

4. Sân sau, ngoài cổng:

Yêu một sân sau tốt, vì chúng thường tràn ngập cỏ đắt & máy móc vườn, thiết bị giải trí, và đồ chơi trẻ em. Cánh tay sân của bạn với bóng đèn pha chuyển động cảm biến và một đêm camera giám sát tầm nhìn để bảo vệ nhà và đồ đạc của bạn. Nếu sân sau của bạn là rào trong, chắc chắn rằng camera của bạn có một cái nhìn cái cổng vào (hoặc lắp đặt camera trong nhà thứ hai ở đó).

5. Cầu thang tầng hầm:

Nhiều tầng hầm có nắp truy cập cửa ra vào, hoặc ít nhất là cửa sổ nhỏ có đủ lớn để thu thập thông qua. lắp đặt camera trong nhà trên cầu thang dẫn lên từ tầng hầm đến nhà bạn để ghi lại bất kỳ bướng bỉnh người lẻn vào nhà của bạn thông qua các tuyến đường ngầm.

Nguồn: http://bit.ly/2gWlQAW

Xem thêm:

Tại sao lắp đặt camera giám sát là quan trọng cho công ty của bạn

Nơi để đặt camera an ninh trong nhà của bạn

Lợi ích của camera giám sát nhà

Năm địa điểm tốt nhất cho lắp đặt camera trong nhà
5 (100%) 1 vote