NHÀ NƯỚC HIỆN QUẢNG CÁO

# thang | Quảng Cáo – In Ấn

NHÀ NƯỚC HIỆN QUẢNG CÁO

Quảng cáo tiếp tục trải qua những thay đổi mạnh mẽ trong phản ứng để mở rộng địa điểm phương tiện truyền thông, thay đổi nhân khẩu học của người tiêu dùng, và công nghệ mới. Năm 1980 hai phần ba của mỗi đồng đô la tiếp thị đi vào quảng cáo truyền thống. Đến năm 1990 con số này đã giảm xuống còn một phần ba. Một nghiên cứu khác cho biết thương hiệu trung thành, vì vậy yêu thương được xây dựng bằng cách quảng cáo từ những năm 1950, đang giảm. Một số nghiên cứu cho thấy rằng hơn một phần ba những người tự coi mình là người trung thành với thương hiệu ngày nay có thể lựa chọn một thương hiệu khác trong thời gian tới họ mua, có lẽ vì một lý do đơn giản như một 50-cent-off phiếu giảm giá.

Sự thay đổi lớn nhất ảnh hưởng đến quảng cáo là buôn bán sỉ hàng tiêu dùng trên mạng lưới truyền hình, đó là con đường để đi trong 40 năm qua, có thể không còn hiệu quả. Có không còn chỉ là một thị trường đại chúng đạt được ba mạng lưới truyền hình bờ biển này đến bờ biển. Sự lựa chọn của các kênh đã phát triển thành 50-cộng với cáp lựa chọn với tới. nhiều cấp này của các kênh có thể phân mảnh tượng nhân khẩu học dọc theo dòng tuổi, dân tộc, và các yếu tố khác, một lợi ích tiềm năng đối với một số nhà quảng cáo, nhưng một nhược điểm cho các công ty vẫn tập trung vào các mạng lưới truyền hình lớn. Thậm chí tệ hơn cho các nhà quảng cáo truyền hình, VCR và một số bộ truyền hình mới có thể giúp người xem tránh nhìn thấy quảng cáo hoàn toàn.

Nhưng trong khi một số người tiêu dùng đang hạnh phúc zapping các quảng cáo họ dán vào “truyền hình miễn phí”, một số người cùng được điều chỉnh trong và mua từ các trạm mua sắm tại nhà, trong đó cung cấp gì, nhưng quảng cáo thương mại. Shop-tại-nhà truyền hình, cũng được tích hợp với Internet mua sắm, bây giờ là một doanh nghiệp trị giá hàng tỷ đô la trong quyền riêng của nó.

Thay đổi phương thức quảng cáo đang được cảm nhận trong cộng đồng địa phương là tốt. Các chi nhánh của mạng lưới truyền hình địa phương cũng phải cạnh tranh với năng lượng thấp, trạm cáp chi phí thấp. báo hàng ngày được gắn các chiến dịch để có được mọi người đọc tin tức của họ, chứ không phải là có được tất cả của nó từ truyền hình và đài phát thanh. Thương mại và tạp chí chuyên nghiệp, luôn luôn bị ảnh hưởng khi các ngành họ che đi vào hoặc phục hồi từ cuộc suy thoái, chỉ mới gần đây đã bắt đầu tăng doanh số bán hàng. Chỉ trong năm vừa qua có mức giá quảng cáo và bán hàng không gian tổ chức ổn định hoặc thậm chí tăng lên một chút, chỉ một chậm lại hoặc chấm dứt một cuộc suy thoái quảng cáo.

Công nghệ đã tạo ra nhiều cơ hội hơn, hoặc trở ngại để đạt công chúng. giám đốc điều hành Quảng cáo đang cố gắng tìm ra những gì vai trò quảng cáo sẽ chơi trong tiếp cận những người thường xuyên sử dụng máy tính trong công việc và gia đình. Đây là một thị trường ngày càng tăng của giàu có, người tiêu dùng được giáo dục sẵn sàng chi tiền, nhưng cho đến gần đây họ đã đạt được chỉ thông qua các phương tiện truyền thống. Câu hỏi lớn là liệu những người tiêu dùng sẽ chấp nhận quảng cáo trên máy tính mà họ sử dụng.

Đọc thêm :

Làm biển quảng cáo chữ nổi Hải Phòng

Làm biển quảng cáo Aluminium tại Hải Phòng

Làm biển hộp đèn ở tại Hải Phòng

Yếu tố quảng cáo

http://platonicuniverse.com/

NHÀ NƯỚC HIỆN QUẢNG CÁO
Rate this post