Ở mát mẻ với điều hòa không khí tốt

# ducimk | Điện Lạnh – Gia Dụng

Với điều hòa không khí, chúng tôi có thể đối mặt với những ngày nóng của mùa hè. Dưới đây là một hướng dẫn đơn giản để giúp bạn lựa chọn một mô hình phù hợp cho ngôi nhà của bạn và ngân sách của bạn.

Ở mát mẻ với điều hòa không khí tốt

Ở mát mẻ với điều hòa không khí tốt

Các loại khác nhau của điều hòa không khí

Điều hoà không khí có thể được di động, cài đặt cho các mùa hoặc vĩnh viễn. Đều được thiết kế để phòng các kích cỡ khác nhau mát.

điều hòa không khí cầm tay: Một điều hòa không khí di động là ánh sáng phải được đặt ở nơi cần thiết nhất. Nó chỉ đơn giản là ra khỏi hộp, bạn cắm vào tường và thì đấy. Hầu hết các mô hình di động có tính năng tương tự và lựa chọn các mô hình khác và có thể làm mới một không gian khoảng 400 feet vuông.

Điều hòa nhiệt độ cài đặt trong cửa sổ: Đây là loại điều hòa không khí bán vĩnh viễn có thể làm mát phòng của 300-1600 feet vuông. Nó rất dễ dàng để cài đặt và mạnh mẽ hơn so với mô hình điện thoại di động.

Chìm Air Conditioner: Đây là mô hình được cài đặt vĩnh viễn trong nhà của bạn. Nó thường được nhiều hiệu quả hơn so với các mô hình bán vĩnh viễn là gì và có những đặc điểm giống nhau và rằng đó quyền lực.

Xem thêm chi tiết tại đây: sửa điều hòa ở hà nội

Những tính năng này sẽ là lý tưởng cho bạn?

Điều hoà không khí đi kèm với một số tính năng mà có thể làm mát phòng nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Hiệu quả: Nó không phải là một bí mật: điều hòa không khí sử dụng rất nhiều năng lượng. Tuy nhiên, các mô hình mới hiệu quả hơn nhiều và đòi hỏi ít năng lượng hơn – vì vậy ít tiền. Bạn lựa chọn dựa trên đó.

Timers và hệ thống tự động tắt máy: Tiết kiệm tiền bằng cách sử dụng điều hòa không khí chỉ khi bạn đang ở trong phòng. Tại sao không cần thiết làm mát không gian trống rỗng? Kích hoạt tính năng hẹn giờ phút trước khi đến nhà để thưởng thức một nhiệt độ phòng thoải mái ngay khi bạn bước vào bạn.

Máy hút ẩm: Một số điều hòa không khí cũng có thể được sử dụng như máy hút ẩm, làm ấm không khí trong khi loại bỏ độ ẩm không mong muốn.

Bảng điều khiển: Nhìn cho model có lớn dễ sử dụng nút bấm và một màn hình hiển thị kỹ thuật số đó cho bạn thấy rõ tất cả các thông tin cần thiết.

Kiểm soát lưu lượng không khí: Hầu hết các máy điều hòa không khí có cửa chớp cho phép bạn hướng dòng chảy của không khí trong lành.

Bộ lọc: Một vài điều hòa không khí cũng có thể lọc bụi và vi khuẩn không mong muốn, cho phép bạn dễ thở hơn.

Hãy nghĩ đến những không gian cần thiết

Điều hòa không khí hoàn hảo sẽ được kích thước lý tưởng cho căn phòng mà nó nằm.Nếu nó quá nhỏ, căn phòng sẽ không đủ làm mới. Nếu nó quá lớn, nó sẽ được liên tục và tắt, lãng phí rất nhiều năng lượng.

  • Bước đầu tiên trong việc mua một máy điều hòa không khí là để đo lường phòng nơi nó sẽ được cài đặt.
  • Sau đó tính toán với sự giúp đỡ của máy điều hòa không khí BTU để xác định kích thước mà bạn nên chọn.

Điều hòa không khí lý tưởng có thể làm mát nhà của bạn trong khi hút ẩm và thanh lọc không khí. Tính toán khu vực chơi để xác định loại điều hòa không khí là cần thiết … và đừng quên để tính toán ngân sách cho việc mua này quá! Sau đó, bạn có được tốt đẹp!

Đọc thêm một số bài viết mới của chúng tôi:

Ở mát mẻ với điều hòa không khí tốt
5 (100%) 1 vote