Oppo ra mắt Smartphone có máy ảnh kép đầu tiên trên thế giới với zoom 5x

# thinhhp | Công nghệ

Oppo được tham dự MWC 2017 cũng nhưng họ không công bố bất kỳ điện thoại mới đây.Thay vào đó, giống như năm ngoái , nó đã đến để giới thiệu một công nghệ máy ảnh mà công ty đã phát triển để sử dụng điện thoại di động.

Xem thêm: Xiaomi 4K drone giảm giá chỉ còn 460 USD

Các công nghệ trong câu hỏi là một hệ thống 5x Dual Camera Zoom, trong đó sử dụng một thiết lập kính tiềm vọng-phong cách độc đáo.

Máy ảnh zoom kép bao gồm 50 bộ phận riêng biệt, xếp chồng lên nhau trong một module với tổng chiều cao 5.7mm. Các 5x Dual Camera Zoom một thiết lập kính tiềm vọng-phong cách để chuyển hướng ánh sáng qua một lăng kính và thành một ống kính tele lồng vào bên trong điện thoại thông minh, đặt ở một góc 90 độ so với ống kính góc rộng phía sau. Bằng cách thay đổi đường đi của ánh sáng, Oppo có thể đạt được một zoom 5x lossless thậm chí trong phạm vi của một điện thoại thông minh mỏng.

Bạn biết rằng khi bạn chụp với bất kỳ loại phóng đại, thậm chí rung động nhẹ trở nên đáng chú ý hơn, đặc biệt là khi quay video. Oppo đã khắc phục điều này với một hệ thống ổn định quang học mới (OIS). Cơ chế lăng kính tự động điều chỉnh góc của nó với độ chính xác đến phần nghìn của một mức độ hoặc 0.0025 độ chính xác hơn.

Oppo đã không quên nhắc nhở chúng ta rằng công ty đã giới thiệu nhiều đổi mới máy ảnh trở lại trong năm cùng với camera trước 5MP đầu tiên trong Oppo Ulike 2 , điện thoại thông minh đầu tiên với một camera xoay 206 độ trong Oppo N1 , cũng như là Oppo F1 cộng với đó trang bị camera phía trước 16 MP, một đầu tiên trong thế giới của công nghệ di động.

Hãy hy vọng mô-đun zoom 5x của họ sẽ được sử dụng một điện thoại thông minh sớm hơn là sau này.

Có thể bạn quan tâm

http://hocnghehaiphong.com/blogs/tuyen-dung/day-hoc-nghe-sua-chua-dien-thoai-hai-phong

 

Oppo ra mắt Smartphone có máy ảnh kép đầu tiên trên thế giới với zoom 5x
Rate this post