Quảng cáo trên Internet

# thang | Quảng Cáo – In Ấn

Hôm nay quảng cáo trên Internet là một trong những cách thông minh nhất để quảng bá sản phẩm với các em. Các quảng cáo này xuất hiện dưới dạng các cửa sổ  gây phiền nhiễu, thông thường chúng tôi không đọc chúng nhưng họ chắc chắn để lại một ấn tượng. Thực phẩm Quảng cáo Nhiều công ty thực phẩm và đồ ăn nhẹ t đang sử dụng quảng cáo như một mới vừa để nhắm mục tiêu khán giả (thường là trẻ em). Nhiều báo cáo y tế cho rằng trẻ em tăng lượng thức ăn của họ sau khi xem quảng cáo về các loại khác nhau của các sản phẩm thực phẩm trên truyền hình.

Quảng cáo truyền hình có ảnh hưởng sâu sắc đến các thói quen ăn uống của trẻ em, trong đó nhiều lần kết quả trong việc ăn quá nhiều.

Các nghiên cứu gần đây khẳng định rằng 68% trẻ em xác cho đồ ăn vặt vì các kỹ thuật quảng cáo hiệu quả mà họ thấy trên truyền hình. Các trường hợp tăng của bệnh béo phì ở trẻ em  có thể được quy hướng về số lượng thường xuyên của quảng cáo cho bánh pizza, bánh mì kẹp thịt và khoai tây chiên. Không phải là nó lạ mà có ít quảng cáo về giáo dục trẻ em và các loại học bổng cho trẻ em nhưng có hàng trăm quảng cáo về thức uống có ga và đồ ăn vặt mà chỉ gây ra các vấn đề sức khỏe và không có gì khác. quảng cáo về cơ bản thúc đẩy nhiều loại đồ chơi và trong chương trình này, phương tiện truyền thông đóng một vai trò rất quan trọng. Nhiều nhóm hỗ trợ con người đã chỉ trích các kỹ thuật quảng bá thương hiệu khác nhau được sử dụng cho trẻ em gọi đó là vô nhân đạo khi nó quay trẻ em vào

Xem thêm : http://inphilong.com/dich-vu-in-an/lam-bien-hop-den-hut-noi-hai-phong/

http://inphilong.com/dich-vu-in-an/lam-bien-hop-m-tai-hai-phong/

http://inphilong.com/dich-vu-in-an/lam-bien-hieu-den-led-tai-hai-phong/

Quảng cáo phương tiện mạnh mẽ

http://platonicuniverse.com/

Quảng cáo trên Internet
Rate this post