Samsung công bố Dự án sáng tạo của mình cho Reliance Jio Infocomm Ltd

# thinhhp | Công nghệ

Samsung công bố ngày hôm nay “I & G (ấp ủ và tăng trưởng) Dự án” sáng tạo của mình cho Reliance Jio Infocomm Ltd tại Ấn Độ. dự án hợp tác này được thành lập để nâng cấp LTE hiện các dịch vụ thông tin di động trên khắp Ấn Độ bằng cách mở rộng cả năng lực mạng lưới hiện tại cũng như vùng phủ sóng.

Xem thêm: Motorola Moto G5 Plus để được Flipkart độc quyền ra mắt tại Ấn Độ

Dự án tạo ra một chuẩn mực cao cho các dịch vụ LTE ở Ấn Độ qua vùng phủ sóng rộng hơn, trong việc xây dựng sự xâm nhập và tốc độ cao nhất, bất kể vị trí của người dùng. Bằng cách sử dụng phổ tần 850, 1800 và 2300MHz ban nhạc, nó sẽ cho phép phủ sóng trong nhà và ngoài trời liền mạch trong khu vực đô thị dày đặc. Dự án cũng sẽ mở rộng ưu Jio ở khu vực nông thôn bằng cách mở rộng phạm vi hoạt động đến hơn 90% dân số.

Trước đây, Samsung cung cấp lõi LTE, trạm cơ sở và giải pháp cần thiết cho các dịch vụ VoLTE, cũng như các dịch vụ triển khai lớn cho việc thiết lập một mạng lưới toàn quốc cho Jio. Hai công ty đã thiết lập thành công mạng greenfield LTE lớn nhất thế giới.

“Tôi vui mừng thông báo dự án mới của chúng tôi với Samsung,” Jyotindra Thacker, Chủ tịch Reliance Jio Infocomm nói. “Chúng tôi đã đạt được thành công 100 triệu thuê bao trong 170 ngày, làm cho chúng ta những công ty phát triển nhanh nhất trên thế giới, và con số này tiếp tục phát triển nhanh chóng. Đó là có thể bởi vì chúng tôi đã giới thiệu một dịch vụ LTE thực sự hiệu quả, Pan-Ấn Độ. Chúng tôi cam kết mang lại những kinh nghiệm kỹ thuật số thay đổi trò chơi cho Ấn Độ với các hệ sinh thái cao cấp, nội dung di động, tất cả mạng IP và đổi mới quá trình liên tục. ”

“Là đối tác giải pháp LTE end-to-end Jio, nó là một niềm vui lớn cho Samsung đóng góp cho sự thành công to lớn của Jio,” Youngky Kim, Chủ tịch và Trưởng mạng lưới kinh doanh tại Samsung Electronics cho biết. “Việc triển khai lớn của hơn một triệu tế bào trên khắp Ấn Độ là đặc biệt đáng chú ý. Chúng tôi sẽ cố gắng để tạo ra mô hình mới cho LTE-Advanced Pro và 5G bằng cách hợp tác chặt chẽ với Jio như một lực lượng lao động thống nhất. ”

Jio đứng như một nhà cải cách này đã thay đổi lĩnh vực viễn thông tại Ấn Độ năm ngoái. Công ty đã thành lập chính nó như là nhà cung cấp dịch vụ dữ liệu hàng đầu trong nước trong vòng một vài tháng hoạt động bắt đầu. Đó cũng là điều hành đầu tiên của Ấn Độ để giới thiệu cuộc gọi High Definition miễn phí (VoLTE). Điều này đặc biệt đáng chú ý, như phương pháp này hiện nay đang trở thành một quy luật thị trường mới ở Ấn Độ.

Samsung, đối tác chiến lược Jio, đã thành lập một nền tảng cho Ấn Độ để thưởng thức các dịch vụ độc quyền, bao gồm cả các cuộc gọi thoại, với các dữ liệu như động cơ của họ. Nó cũng đã đi một bước xa hơn, cho phép Jio để cung cấp một dịch vụ cao cấp cho người dùng của mình bằng cách cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp như Samsung VoLTE, Giám sát Chất lượng và phân tích (VoMA) và Giám sát giao thông nhận thức và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng tốt hơn. Hơn nữa, nó đã được thông qua VoMA của Samsung rằng việc quản lý ổn định của lưu lượng cao trong môi trường dữ liệu dày đặc đã được kích hoạt. Các công cụ giám sát và tối ưu hóa các dịch vụ dữ liệu di động, và đã góp phần thành công cho phép Jio để cung cấp cho các thuê bao của mình với một kinh nghiệm người dùng ổn định và cải thiện.

Mối quan hệ giữa Jio và Samsung đi trở lại năm 2012, khi hai công ty đã ký một thỏa thuận chìa khoá bao gồm toàn bộ phạm vi của mạng lưới, thiết bị khác nhau, từ các dịch vụ thành lập và duy trì.

Có thể bạn quan tâm

Địa chỉ mua điện thoại chính hãng samsung tại hải phòng

 

Samsung công bố Dự án sáng tạo của mình cho Reliance Jio Infocomm Ltd
4 (80%) 1 vote