Tại sao nên sử dụng máy phát điện cũ

# lắp đặt camera | Nông Lâm Ngư Nghiệp

Máy phát điện cũ cung cấp cho bạn đánh giá lười biếng. Bạn sử dụng chúng bằng cách duyệt qua chúng, hoặc rõ ràng với ‘cho’ hoặc ngầm bằng cách đi qua nó vào bất kỳ chức năng hoặc xây dựng đó lặp. Bạn có thể nghĩ rằng máy phát điện như trở nhiều mục, như thể họ trả về một danh sách, nhưng thay vì trả lại cho họ tất cả cùng một lúc họ trả lại một, và các chức năng máy phát điện bị tạm dừng cho đến khi mục tiếp theo được yêu cầu.

Tại sao nên sử dụng máy phát điện cũ

Tại sao nên sử dụng máy phát điện cũ

Máy phát điện cũ có tốt không?

Máy phát điện cũ là tốt cho việc tính toán số lượng lớn tập kết quả (trong tính toán đặc biệt liên quan đến vòng tự) mà bạn không biết nếu bạn sẽ cần tất cả các kết quả, hoặc nơi mà bạn không muốn phân bổ bộ nhớ cho tất cả các kết quả cùng một lúc . Hoặc đối với những tình huống mà các máy phát điện sử dụng một máy phát điện, hoặc tiêu thụ một số tài nguyên khác, và nó thuận tiện hơn nếu điều đó xảy ra muộn càng tốt.

Một sử dụng cho máy phát điện cũ (mà thực sự là giống nhau) là để thay thế với sự lặp lại. Trong một số trường hợp bạn muốn có một chức năng để làm rất nhiều công việc và đôi khi báo cáo lại cho người gọi. Theo truyền thống, bạn muốn sử dụng một chức năng gọi lại cho điều này. Bạn vượt qua gọi lại này đến công việc chức năng và nó sẽ định kỳ gọi gọi lại này. Cách tiếp cận phát điện là công việc chức năng (bây giờ là một máy phát điện) không biết gì về gọi lại, và chỉ mang lại bất cứ khi nào nó muốn báo cáo một cái gì đó. Những người gọi, thay vì viết một riêng biệt và đi qua đó để công việc chức năng, hiện tất cả các công việc báo cáo trong một chút ‘cho’ vòng quanh máy phát điện.

Ví dụ, nói rằng bạn đã viết một chương trình tìm kiếm hệ thống tập tin. Bạn có thể thực hiện tìm kiếm trong toàn bộ, thu thập các kết quả và sau đó hiển thị chúng cùng một lúc. Tất cả các kết quả sẽ phải được thu thập trước khi bạn cho thấy lần đầu tiên, và tất cả các kết quả sẽ có trong bộ nhớ cùng một lúc. Hoặc bạn có thể hiển thị các kết quả trong khi bạn tìm thấy chúng, đó sẽ là bộ nhớ hiệu quả hơn và thân thiện hơn nhiều đối với người dùng. Thứ hai có thể được thực hiện bằng cách đi qua các chức năng kết quả in với chức năng hệ thống tập tin tìm kiếm, hoặc nó có thể được thực hiện bằng cách chỉ làm chức năng tìm kiếm một máy phát điện và lặp qua kết quả.

Nếu bạn muốn xem một ví dụ về hai cách tiếp cận thứ hai các chức năng hệ thống máy phát điện cũ và máy phát điện hệ thống tập tin mới. Tất nhiên, nếu bạn thực sự muốn thu thập tất cả các kết quả trong một danh sách, cách tiếp cận máy phát điện là tầm thường để chuyển sang cách tiếp cận lớn danh sách.

CÔNG TY TNHH MÁY NÔNG NGHIỆP BÌNH SƠN
Địa chỉ: Số 1, ngách 56/2/5 đường Lê Quang Đạo, Phường Phú Đô, Nam Từ Liêm , Hà Nội
Điện thoại: 0961 747 999 – 0961 349 345 – 0422.499.399
Website: Dienmaybinhson.vn
Email : congtymaybinhson@gmail.com

Tại sao nên sử dụng máy phát điện cũ
5 (100%) 1 vote