thiết kế Samsung Galaxy S8

# thinhhp | Công nghệ

Samsung là một cái gì đó với các thiết kế của Galaxy S6 và bây giờ là Galaxy S7.Ghép chung của kim loại và thủy tinh đã dẫn đến một trong những chiếc điện thoại hấp dẫn nhất xung quanh, vì vậy chúng tôi không mong đợi những thay đổi lớn ở đó.

Xem thêm: Samsung Electronics công bố sửa đổi Hướng dẫn Thu nhập trong quý 3 năm 2016

Samsung Galaxy S8

minh hoàng mobile bán samsung galaxy j7 tại hải phòng

Mặt khác, mọi người muốn thấy thay đổi, vì vậy ít nhất các thiết kế sẽ có thể được tinh chế. Samsung hơi cong mép sau của Galaxy S7, vì vậy có lẽ nó sẽ làm cho Galaxy S8 thậm chí cong hơn, do đó nó ngồi thậm chí còn thoải mái hơn trong tay, giống như HTC One M9 . Hoặc có thể nó sẽ tập trung vào việc tạo cho mỏng hơn điện thoại.

Và một thiết kế hoàn toàn mới luôn luôn là tốt, nhưng nếu nó không có một có thể mất gần như dưới mọi hình thức. Vâng, bất kỳ hình thức đó là cơ bản một hình chữ nhật nào.

Take TechRadar của: Đây là một điều chúng ta không biết nhiều về, nhưng chúng tôi không mong đợi để thấy một sự thay đổi rất lớn về phía trước thiết kế.

máy ảnh Samsung Galaxy S8 và pin

Hottest rò rỉ:

  • Một máy ảnh kép ống kính
  • Một camera phía sau 30MP
  • Một 8MP cá hồng ở mặt trước
  • Một pin 4200mAh

Samsung được cho là được làm việc trên một máy ảnh mới , trong đó sẽ có từ 18 đến 24MP và có một f rộng / 1.4 khẩu độ, nơi Samsung Galaxy S7 có f hẹp / 1,7 một.

Đó là chiều rộng thêm có thể cho phép nhiều ánh sáng hơn và sự tăng vọt của số megapixel có thể cho phép hình ảnh chi tiết hơn, mặc dù trong khi Samsung là dường như làm việc trên máy ảnh này nó đã không được liên kết cụ thể đến Galaxy S8 nào.

Tin đồn khác, lần này là từ nguồn của Trung Quốc nói đến WCCF Tech , trỏ đến một máy ảnh kép ống kính. Nó không rõ ràng vai trò của các ống kính thứ hai sẽ chơi, nhưng các nguồn tin cho nó được xây dựng bởi Samsung Motors (Semco).

Tin đồn đó đã bất ngờ xuất hiện một lần nữa , với một poster Weibo tuyên bố rằng một ống kính sẽ là 12MP, trong khi khác là 13MP và ống kính nhiệm vụ-crafting sẽ được chia giữa Samsung và Sony.

Còn quá sớm để nói như thế nào chính xác những tin đồn, nhưng với Huawei P9, LG G5 và có thể là iPhone 7 Plus đóng gói máy ảnh kép đó là dường như các xu hướng mới nhất, vì vậy sẽ không có gì đáng ngạc nhiên.

Samsung cũng đã hiện đăng ký thương hiệu cho hai công nghệ máy ảnh được thiết kế để tăng cường độ sáng của hình ảnh, mà thường là vai trò của một ống kính thứ cấp, cho thấy thêm một đôi ống kính có thể là trong các công trình.

Chiếc máy ảnh phải đối mặt phía trước cũng có thể được in cho một sự thay đổi, với nguồn Weibo tương tự như trên cho rằng Galaxy S8 sẽ có một máy ảnh 8MP ở mặt trước, tăng từ 5 Megapixel trên Galaxy S7.

Mặt khác, một tấm poster Weibo tuyên bố S8 sẽ có một camera phía sau 30MP với ổn định hình ảnh quang học và một 9MP ở mặt trước một, nhưng chúng tôi sẽ ngạc nhiên nếu Samsung đẩy megapixel camera phía sau của đếm lên cao như thế.

Chúng tôi cũng đã nghe tin đồn rằng Samsung có thể dính vào một máy ảnh kép ống kính trên thiết bị cầm tay 5,5-inch, nhưng chỉ cần một ống kính đơn một trên một 5,1-inch, vì vậy bạn có thể có một sự lựa chọn của cá hồng.

Samsung cũng đã xây dựng tính năng một ‘thông minh Glow ” , trong đó có các hình thức của một vòng đèn LED xung quanh camera phía sau, có thể đưa vào những màu khác nhau cho các loại thông báo khác nhau và thậm chí sáng lên khi họ phát hiện khuôn mặt của bạn, vì vậy bạn có thể nhiều hơn dễ dàng chụp ảnh tự chụp với camera chính.

thông minh Glow

Cho đến nay các tính năng chỉ có trên Samsung Galaxy J2, nhưng có một cơ hội Samsung sẽ sử dụng nó trong Galaxy S8 là tốt.

Các chỉ tin đồn pin cho đến nay cho thấy Galaxy S8 sẽ có một gói nước 4200mAh rất lớn với sự hỗ trợ cho cả sạc không dây và nhanh chóng. Chúng tôi không thuyết phục Samsung sẽ bóp một pin lớn, nhưng hy vọng các công ty sẽ không được hoàn thành tốt công việc nó được thực hiện trên S7, trong đó có cuộc sống tốt hơn so với S6 trước khi nó.

Galaxy S7 có một gói nước 3000mAh và với bất kỳ may mắn pin trong S8 sẽ còn lớn hơn, hoặc ít nhất là hiệu quả hơn. Nó có thể cần phải được nếu Samsung đẩy độ phân giải màn hình lên.

TechRadar của take: máy ảnh Dual-ống kính dường như là điều lớn tiếp theo, vì vậy chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Samsung được trên tàu. Không được tính vào nhìn thấy một cá 30MP hoặc pin 4200mAh, mặc dù chúng tôi mong muốn các máy ảnh sẽ ở lại tại chỗ ngọt của khoảng 12MP, trong khi pin có thể sẽ là lớn, nhưng không phải là lớn.

Có thể bạn quan tâm

bán samsung galaxy j7 tại hải phòng

 

thiết kế Samsung Galaxy S8
2 (40%) 2 votes