Thương hiệu của một điều hòa không khí

# thang | Điện Lạnh – Gia Dụng

Tên thương hiệu của một chất làm lạnh đã được phát triển

vào cuối những năm 1920 bởi các nhà khoa học làm việc cho một chi nhánh của .  đã bắt đầu làm  trên quy mô thương mại tại một nhà máy Freon được sản xuất trong các công thức khác nhau tùy thuộc vào ứng dụng của nó, bao gồm cả những người cho máy điều hòa không khí cho các nhà sử dụng.

 

sửa điều hòa hải phòng

        sửa điều hòa hải phòng

Các sản phẩm Freon ban đầu đã được thực hiện vào năm 1930 là trong một lớp học của các chất hóa học gọi là chlorofluorocarbons, hoặc CFC. Sau nhiều thập kỷ sử dụng trong điều hòa không khí và các ứng dụng khác, các nhà khoa học đã biết được rằng CFC đã dẫn đến sự phá hủy tầng ozone bảo vệ Trái đất. Trong một thỏa thuận gọi là Nghị định thư , các quốc gia phát triển trên thế giới đã quyết định loại bỏ dần việc sản xuất các chất vào năm 1996. Chỉ có điều hòa không khí nhà sản xuất trước năm đó và không phải là trang bị thêm vẫn đang sử dụng các công thức  gốc.

Sau CFC đã bị cấm,  đã bắt đầu bán một phiên bản của  được làm từ một lớp học của các chất hóa học gọi là hyđrôcloflocácbon, n trong máy điều hòa không khí hiện đại bây giờ thường là công thức gọi Freon làm mát -22 hoặc -22 R, một mà vẫn góp phần vào sự suy giảm  và sự nóng lên toàn cầu. Một sửa đổi Nghị định thư Montreal bắt buộc trong tất cả các máy điều hòa không  mới thực hiện trong năm 2010, mặc dù nó có thể được sử dụng để duy trì các thiết bị hiện có đến năm 2020

đọc thêm  : 

Hiệu suất điều hòa không khí

Nhờ có luật bảo vệ môi trường đã quyết định quốc tế của các quốc gia phát triển của Nghị định thư Montreal, bất cứ ai trong thị trường cho một máy điều hòa không khí mới hoặc sử dụng hoặc không khí trung tâm phải ghi nhớ rằng các thiết bị được thiết kế cho các sản phẩm như  bạn sẽ không được sửa chữa với ới sau năm 2020. nhập vào thị trường máy điều hòa không khí nhà DuPont trong C kỷ nguyên được gọi là nhưng các công ty khác tiếp thị công thức tương tự dưới những cái tên như là trong những ngày cuối cùng của nó.

Thương hiệu của một điều hòa không khí
Rate this post