Treo vách thạch cao trên trần

# Hoa_united | Quà tặng

Treo vách thạch cao trên trần

Khi treo tường thạch cao luôn luôn làm việc từ trên xuống dưới. Và luôn luôn chạy các tấm vách thạch cao vuông góc với khung.

Treo tường thạch cao trên trần nhà trước khi bức tường, do các tấm trên tường có thể giúp hỗ trợ các góc của tấm trần.

Đánh dấu địa điểm dầm trên tấm trên cùng của bức tường nên joists là dễ dàng hơn để tìm thấy khi buộc tấm trần.

Sau đó đánh dấu các địa điểm stud của tường trên tấm trần và trên sàn nên họ dễ dàng hơn để tìm thấy khi buộc các tấm tường.

Nails vs Screws

xây dựng mã số có quy định rất nghiêm ngặt về cách nhiều ốc vít cần phải được sử dụng để gắn tường.

đóng đinh vách thạch caoNails là dễ sử dụng nhất cho do-it-yourselfers người không thoải mái với một khẩu súng vít. Đối với 1/2 “vách thạch cao, sử dụng 1-1 / 4” đinh vòng chân. Đây là loại móng tay này đúng hơn vào khung bằng gỗ và ngăn chặn “popping” sau này.

Sử dụng một cái búa vách thạch cao để thiết lập các móng tay. Nó có một đầu tròn mà bộ móng tay chỉ là một chút bên dưới bề mặt và để lại một trũng mà không vi phạm giấy trên tường. lúm đồng tiền này sau đó được lấp đầy với hợp chất doanh sau này.

Với móng tay bạn thường cần một trong mỗi 7 inch trên trần nhà và mỗi 8 inch cùng bức tường. Điều này có thể không đủ, tùy thuộc vào độ dày của tường thạch cao và khoảng cách của các joists hoặc đinh tán.

Sử dụng đinh vít tường thạch cao có thể đi nhanh hơn rất nhiều, nếu bạn có những công cụ bên phải. Bạn muốn sử dụng một khẩu súng vít vách thạch cao điện đặc biệt cho phép bạn điều chỉnh nó chìm vít một chút bên dưới bề mặt.

Vít mạnh hơn móng tay. Bạn thường chỉ cần sử dụng một vít mỗi 12 inch dọc theo trần nhà và mỗi 16 inch trên các bức tường.

TIP: Đang cố gắng để nâng lên ra một móng tay cong có thể xé vách thạch cao hơn nó có giá trị. Chỉ cần móng tay nó trong nên nó không thò ra từ bề mặt và sau đó bùn trên nó sau này.

Chúng tôi đã thường được tìm thấy đó là cách dễ nhất là sử dụng móng tay dọc theo các cạnh để có được những tấm lên, sau đó quay trở lại và sử dụng ốc vít “trong lĩnh vực này.”

Treo vách thạch cao trên trần

Bắt tấm tường thạch cao lên trần nhà có thể được khôn lanh. Và một khi bạn nhận được chúng lên, giữ họ ở chỗ trong khi bạn vít hoặc đinh họ là một thử thách khác. Bạn sẽ cần sự giúp đỡ của một thang máy vách thạch cao hoặc drywalls giắc cắm này … mặc dù một số người chỉ cần sử dụng đầu của họ!

Một khi bạn có được một tấm tại chỗ, chỉ đinh hoặc vít xung quanh các cạnh của tấm. Sau đó, bạn có thể đi thang máy hoặc jack cắm đi (hoặc cho đầu của bạn được nghỉ ngơi nếu bạn đang sử dụng đó).

Bạn có thể chờ đợi cho đến khi tất cả các tờ là lên để đưa các ốc vít ở giữa. Mặc dù, đôi khi nó dễ dàng hơn để làm điều này ngay lập tức bởi vì bạn có thể nhìn thấy tốt hơn nơi joists được.

Khi buộc xung quanh các cạnh, giữ các ốc vít hoặc móng tay ít nhất 3/8 “trở lại từ bờ, do đó bạn không nứt tường thạch cao.

Bắt đầu trần sử dụng tờ đầy đủ, và cắt chúng để cạnh trung vào một dầm.

Tách rời các khớp giữa các sheet từ hàng cách hàng, điều này sẽ làm cho bức tường của bạn khỏe mạnh hơn.

Mời bạn đọc thêm

Trần thạch cao tại Hải Dương

Trần thạch cao tại Quảng Ninh

Treo vách thạch cao trên trần
Rate this post