Trong ứng dụng và xử lý một máy cắt cỏ điện

# thang | Nông Lâm Ngư Nghiệp

Khi một người tiêu thụ năng lượng không cần phải lo lắng.

Điều này một phần là do việc chuyển đổi năng lượng điện thành cơ đáng kể hiệu quả hơn một chuyển đổi thành nhiệt. Các chi phí điện là do đó không đáng kể, như có thể được nhìn thấy từ các ví dụ tính toán như sau: Nếu bạn vận hành từ tháng một lần một tuần trong 30 phút 1400 Watt xén cỏ của bạn, con người đến ở một mức giá điện của 28 ct mỗi kWh đến  mà bạn có thể bây giờ không phải là một đặc biệt là đắt tiền. một điểm cộng cho điện, tất nhiên , sự vắng mặt hoàn toàn của các loại khí thải độc hại .
Hôm nay mặc dù luôn động cơ 4 thì trongxăng được sử dụng mà có lượng khí thải thấp hơn đáng kể so với động cơ 2 thì, cũng như “nhiên liệu xanh” đặc biệt được sử dụng, làm giảm lượng khí thản. Nhưng một máy cắt cỏ điện chỉ sản xuất không các chất ô nhiễm gây nguy hại đến môi trường, và điều đó làm cho anh ta cho bạn bè vườn ý thức môi trường “không thay thế”.

Trong ứng dụng và xử lý một máy cắt cỏ điện, có một số ưu điểm so với xăng

 Dưới đây sẽ là người đầu tiên đề cập đến là xăng hoặc dầu phải nạp tiền, nó chỉ đơn thuần là để đảm bảo rằng các máy cắt có một kết nối cáp vĩnh viễn cho lưới điện. Một sự thay đổi bugi loại bỏ nhiên trong một cung điện. Khởi điểm cung cấp hướng tới  xăng cũng là lợi thế. Mặc dù có thể có trong xăng đã thiết với khởi động bằng điện, trong đó các máy cắt được thực tế bắt đầu như một chiếc xe, nhưng hầu hết được mang “cổ điển” có nghĩa là bắt đầu từ dây thừng và sặc lên và chạy. Từ này được bắt đầu bằng cách nhấn một nút trong một máy cắt điện đã được dễ dàng hơn nhiều! Quan trọng để xử lý sau khi tất cả, các trọng lượng của một máy cắt cỏ . Cầu thang và những trở ngại khác trong vườn bạn vượt qua vô cùng dễ dàng hơn với một máy cắt cỏ điện vì nó nhẹ hơn đáng kể so với động cơ xăng. Sự khác biệt về trọng lượng đang ở đây nhiều lần lớn hơn khối lượng! Hãy nhìn vào chúng tôi bảng so sánh và thực hiện có về trọng lượng, chúng cho thấy rõ ràng, có trọng lượng bao nhiêu bạn phải tính đến xăng hơn. Bosch Rotak 32 với chỉ 6,6 kg một hạng ruồi thật. Anh dễ dàng có thể được đeo bởi cầu thang hay được nâng lên qua hàng rào và bức tường.

Điện thoại di động Bosch Rotak 32

http://platonicuniverse.com/
Trong ứng dụng và xử lý một máy cắt cỏ điện
Rate this post