Tucson 2017 ra mắt với những nâng cấp, cải tiến trong phiên bản mới

# hongnt | Ô tô

Nối tiếp thành công up date mới Hyundai Santafe 2017, hãng tiếp tục nâng cấp phiên bản mới, dòng xe bán chạy Hyundai Tucson 2017 phiên bản mới nhất, chờ đợi ngày ra mắt tại toàn thị trường. cập nhật mới nhất này, xe có những nâng cấp, cải tiến mới.
những chi tiết mới Hyundai Tucson 2017.
Với sở thích mang đến sự thoải mái và hấp dẫn nhất cho người vận hành, Hyundai Tucson 2017 đã chú trọng tới những điểm tiếp xúc được khiến từ chất liệu mềm khi vận hành bạn sẽ luôn có cảm giác tươi mới, thích thú hơn. Hơn nữa, Hyundai Tucson 2017 đặc biệt hơn các hãng khác ở chỗ luôn nâng cấp và trạng bị thêm những hệ thống an toàn cho xe. Trong đó, hệ thống cảnh báo chuyển làn, phát hiện điểm mù, cảnh báo sang đường phía sau, trợ giúp chuyền làn và hệ thống phanh khẩn cấp tự động là những hệ thống được trang bị thêm để Làm sao lúc lái bạn sẽ có cảm giác thoải mái và an toàn nhất.
Có thể bạn quan tâm: Hyundai Grand i10 2017 dòng xe sắp ra mắt toàn thị trường Việt.
up date mới xe có các nâng cấp cải tiến với động cơ 2.0 công suất 164 mã lực phối hợp với hộp số tự động 6 cấp khi di chuyển. Mẫu xe này với kiểu dáng ngập tràn năng lượng đã tạo được điểm nhấp riêng biệt cho người sử dụng. Xe vẫn được duy trì theo ngôn ngữ sáng tạo Điêu khắc dòng chảy định hình phong cách mạnh mẽ, thể thao hơn.
up date mới Tucson 2017 trang bị công nghệ đèn LED và cặp Projecter đầy sắc cạnh được thiết kế liền mạch với lưới tản nhiệt nên càng tạo nhận thấy mạnh mẽ hơn. Có thể nói với up date Hyundai Tucson 2017 mọi người sẽ cảm nhận được sự sang trọng trong sáng tạo nội thất mà thường chỉ có ở những hãng xe nổi tiếng ở Châu Âu.
Với các cải tiến nâng cấp mới trong cập nhật Hyundai Tucson 2017 đem đến những tiện ích hàng đầu cho khách hàng. Có nên mua xe Tucson 2017? Tucson 2017 là lựa chọn hoàn hảo cho mọi người mua.

Mọi thông tin liên hệ hotline: 090 618 1166

Tucson 2017 ra mắt với những nâng cấp, cải tiến trong phiên bản mới
5 (100%) 1 vote