Xiaomi 4K drone giảm giá chỉ còn 460 USD

# thinhhp | Công nghệ

Chín tháng sau khi chính thức ra mắt, dường như chờ đợi nhất Xiaomi 4K Drone cuối cùng đã có một ngày phát hành chính thức, sau khi một số báo cáo cho rằng các thiết bị ấn tượng sẽ có mặt trên 03 tháng 3 với giá 2.999 nhân dân tệ ($ 460), (với một pin phụ có giá 499 nhân dân tệ).
Xem thêm: Bản cập nhật Nougat cho HTC 10

Xiaomi bay không người lái 4k

http://mhm.vn/collections/xiaomi-hai-phong

Trong trường hợp bay không người lái không phải là chủ đề yêu thích của bạn, bạn nên biết rằng đây là một trong những tốt nhất hiện có, trang bị một pin 5,100mAh có thể kéo dài tới 26 phút của thời gian bay và một máy ảnh 4K 360 độ mà có thể chụp ấn tượng video và hình ảnh vẫn còn. Thiết kế thông minh, bay không người lái giống như một con chuồn chuồn, với bốn cánh quạt chăm sóc của các chuyến bay. Máy ảnh này được gắn vào một cơ sở pan / tilt phép cho 360 ° video. Một màu xanh lá cây và một ánh sáng màu đỏ trên đầu trang của các hành động bay không người lái là một chỉ số để các thiết bị hiển thị cho người khác trong khi đang bay.

Xiaomi đã thêm 4 phương thức bay tới Mi Drone cho phép các thiết bị để tự động bay đến một địa điểm được thiết lập bởi người sử dụng trên bản đồ, kế hoạch một tuyến đường và gửi bay không người lái để theo nó, thiết lập một điểm trung tâm và gửi bay không người lái để bay vòng quanh trung tâm này và cuối cùng, một nút điều khiển mà đặt mục tiêu giả để tự động cất cánh / di chuột / nhà / đất.

Như các bạn đã có thể phát hiện ra, Xiaomi 4K Drone đi kèm với điều khiển từ xa là của riêng pad có thể kết nối với một điện thoại thông minh và sử dụng nó như là một màn hình hiển thị, để xem những gì máy ảnh “nhìn thấy” trong thời gian thực.

Bạn có thể lấy các Xiaomi 4K Drone từ 03 tháng 3 trên Xiaomi Mall, Mi Trang, Xiaomi cửa hàng hàng đầu chính thức trên Lynx, Jingdong, và Suning. Bạn nghĩ gì về nó? Bạn có muốn bay không người lái?

Xiaomi 4K drone giảm giá chỉ còn 460 USD
Rate this post