Xử lý thô gà: Để Rửa sạch hoặc Không Để Rửa sạch?

# chungimk | Nông nghiệp

Chúng tôi không nói rằng đây là một cuộc tranh luận đứng lên lên đó với dịch vụ chăm sóc sức khỏe

Nhưng vẫn còn – có rất nhiều bất đồng về hay không, bạn nên rửa sạch thịt gà sống khi nó đi ra khỏi gói.

Chúng ta không. Và chúng tôi có lý do khá tốt cho lập trường của chúng tôi …

Chúng tôi đã tất cả đọc vô số công thức nấu ăn mà nói để “rửa sạch và lau khô” gà trước khi tiếp tục. Và trong nhiều năm qua, đó là những gì chúng tôi đã làm, nghĩ chúng tôi đã được rửa sạch vi khuẩn salmonella và vi khuẩn trên bề mặt khác.

Nhưng sau đó chúng tôi đã nói chuyện với các giám đốc của một nhà bếp thử nghiệm lớn thời gian, người đã giải thích rằng không chỉ là vi khuẩn giết chết nếu bạn nấu gà đúng, nhưng ngực rửa thịt gà có thể lây lan vi khuẩn xung quanh bồn rửa hoặc bàn của bạn như nước hất cả những vi trùng xung quanh.

thịt gà sạch

thịt gà sạch

Lý thuyết này được ủng hộ bởi USDA, trong đó tuyên bố rửa thịt gia cầm sống có thể gây ô nhiễm chéo trong nhà bếp của bạn. Bạn có thể đọc bài viết ở đây.

Việc thực hành rửa thịt gia cầm và thịt khác có lẽ đã bắt đầu trở lại khi các loại thịt có thể không có được tại tươi của họ, cần rửa lại nhanh chóng để làm cho họ ngửi thấy mùi tốt hơn. Nếu bạn đang mua từ một địa phương, nguồn hữu cơ hoặc một thương hiệu đáng tin cậy, đó không phải là trường hợp. Và chúng ta thấy vỗ gà khô bằng khăn giấy là hoàn toàn đủ.

Một ngoại lệ là nếu có những mảnh xương hoặc dư lượng từ tự tôn, như trong một con gà rang. Trong trường hợp đó, rửa sạch nếu bạn muốn – chỉ cần đảm bảo rằng bạn lau xuống bồn rửa chén của bạn sau đó.

Chúng tôi không phải siêu persnickety về vi trùng và thẳng thắn thích bỏ thêm một bước khi chuẩn bị gà. Nhưng một số người chỉ thích để rửa sạch sliminess rằng đôi khi đi kèm với bao bì thương mại.

Chúng tôi chắc chắn có những nghiên cứu khác và ý kiến ​​chống đối ra khỏi đó. Chúng ta hãy nghe ’em. Bạn rửa sạch gà của bạn?

Xử lý thô gà: Để Rửa sạch hoặc Không Để Rửa sạch?
Rate this post